Tin tức

SỰ KIỆN 20/10 - VINH DANH NHỮNG NỮ HOÀNG NHÀ SCD - BE A SCD QUEEN’S

20/10 - một ngày vô cùng đặc biệt để chúng ta cùng nhau chúc mừng những người phụ nữ, đã góp phần làm cho những khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên ngọt ngào và trọn vẹn nhất.

 

Be a SCD's Queen

Có đến hàng triệu triệu viên ngọc trai trên đời nhưng mỗi viên lại là duy nhất. Không bao giờ có hai viên ngọc trai tự nhiên hoàn toàn giống hệt nhau mà chúng chỉ có thể tương đồng về kích thước, màu sắc, ánh xà cừ. Những thứ khiến cho viên ngọc trai trở nên khác biệt, đó cũng là những thứ làm cho nó trở nên độc đáo đặc biệt. Nữ hoàng tại SCD cũng vậy, hình ảnh đại diện cho sự độc nhất về trí tuệ, sắc đẹp và quyền lực chính là điều kiến bạn tỏa sáng nhất.

Be a Queen SCD

Với SCD Group, chúng tôi vẫn luôn tự hào là nơi hội tụ của các Nữ hoàng sở hữu đầy đủ sắc đẹp của đam mê, sự quyến rũ của phong thái và nét bứt phá trong sáng tạo để tỏa sáng. Với những đóng góp không ngừng nghỉ của các bạn trong hành trình xây dựng và phát triển tại SCD, chúng tôi rất trân trọng và hãnh diện với những cống hiến của các bạn.

20/10 - một ngày vô cùng đặc biệt để chúng ta cùng nhau chúc mừng những người phụ nữ, đã góp phần làm cho những khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên ngọt ngào và trọn vẹn nhất. SCD GROUP tin rằng những hoạt động chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10: Be a SCD’s Queen đầy ý nghĩa đã mang lại nhiều niềm vui cho những nữ hoàng tuyệt vời của chúng tôi. Điều này cũng sẽ giúp các chị em thêm rạng ngời, hạnh phúc, thêm năng lượng tích cực để gặt hái nhiều thành công hơn trên hành trình cùng SCD chinh phục các mục tiêu phía trước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng