vì sao chọn
scd group

SCD GROUP luôn lựa chọn nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Với phương châm làm việc "SCD GROUP - Hơn cả nơi làm việc", chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hội tụ đủ yếu tố ĐỨC và TÀI. SCD GROUP chào đón các ứng viên mong muốn được làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo. Nơi mỗi cá nhân phát huy khả năng để tạo nên dấu ấn trong chặng đường phát triển.

bứt phá tương lai cùng
SCD GROUP

Hướng đến thành công vượt trội

SCD GROUP là tập thể của những cá nhân tiềm năng, khao khát bứt phá để hướng đến thành công vượt trội. Mỗi nhân viên là nhân tố sáng giá đóng góp quan trọng vào sự thành công của doanh nghiệp. Tại SCD GROUP, sự nghiệp của mỗi CBNV đều được gắn kết chặt chẽ với sự phát triển bền vững của công ty.

Vinh danh & tưởng thưởng hấp dẫn

Mọi nỗ lực và cống hiến tại SCD Group luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng với 3 chính sách thưởng: Thưởng nóng giao dịch, Thưởng dự án và Thưởng doanh số. Đặc biệt, chính sách đãi ngộ, tưởng thưởng năm sau luôn cao hơn năm trước.

Lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng

Tầm nhìn chiến lược trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản có thương hiệu TOP 10 Việt Nam, SCD GROUP luôn tạo ra nhiều cơ hội để nhân viên phát triển và đồng hành cùng công ty. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến trong sự nghiệp.

Môi trường làm việc lý tưởng

SCD GROUP luôn tạo một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động và công bằng để CBNV phát huy tối đa năng lực làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty và tạo dựng sự nghiệp bản thân.

Chính sách đào tạo chuyên môn cao

Chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của SCD GROUP từ trong doanh nghiệp đến ra ngoài xã hội.

Văn hóa doanh nghiệp

Mang nét đặc trưng riêng chỉ có tại SCD GROUP, đề cao tinh thần sáng tạo không ngừng để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ chất lượng - Cuộc sống thịnh vượng". Văn hoá làm việc tốc độ cao, hiệu quả tốt đã thấm nhuần trong mọi hành động của CBNV, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa SCD GROUP phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản.