Tin tức

Tưng Bừng Lễ Hội Trăng Như Ý Cùng SCD

Đêm 10/9 vừa qua, hệ thống SCD GROUP đã tổ chức đêm Trung thu phá cỗ tưng bừng. Trong đêm trăng tròn, tinh thần đồng đội và gắn kết của tập thể SCD đã tạo nên một sự kiện hấp dẫn và hoành tráng chưa từng có.

SCD-GROUP

 

Những ngày này, nhịp trống lân rộn ràng khắp đường phố, len lỏi vào từng con ngõ nhỏ. Những ánh mắt, nụ cười của người lớn, trẻ em háo hức chào đón một mùa Tết đoàn viên đã quay trở lại sau hơn 2 năm ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Bởi vậy, mùa Trung thu năm nay, trong nhịp sống “bình thường mới" càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. “Trung thu ngày hội Đón chị Hằng Nga Cùng SCD-ers nha” Như truyền thống hàng năm, SCD GROUP vẫn luôn đồng hành cùng cộng đồng với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa, đong đầy yêu thương đến với mọi nhà, đặc biệt là các CBNV của SCD sẽ có một đêm trung thu đáng nhớ.

SCD-GROUPSCD-REALTYSCD-REALTY

Đêm trăng tròn 10/9/2022, toàn thể CBNV và gia đình cảu SCD đã cùng hòa mình vào không gian tết trung thu đoàn viên với chị Hằng, chú Cuội, tiếng trống lân cùng chuỗi những trò chơi dân gian trong không khí rộn ràng sôi nổi, các phần thi có thưởng đầy bất ngờ, đem lại một ngày tết đoàn viên ý nghĩa đáng mong đợi của SCD Group. Chắc chắn rằng, những dư vị ngọt ngào và ý nghĩa của mùa Trung thu 2022 sẽ đọng lại trong trái tim của nhiều người.

Nhân dịp này, SCD GROUP gửi lời chúc đến người dân trên mọi miền Tổ quốc sức khỏe, vững vàng và bình an luôn ở lại với từng mái ấm gia đình Việt.