Tin tức

SỨ MỆNH “NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN” TRÊN HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

“Thành công nảy mầm khi bắt đầu ước mơ, mọi nỗ lực đều mang đến kết quả, chỉ cần đủ nhiệt huyết và đam mê, “đại thụ” là điều tất yếu trên hành trình chinh phục sự nghiệp" - Nguyễn Công Như Nguyện - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc SCD GROUP

ĐẶT DẤU MỐC TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC SÀN BẤT ĐỘNG SẢN SAU 1 NĂM NỖ LỰC

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân, bén duyên với nghề sale bất động sản trong một lần làm việc với khách hàng khi đang công tác tại ngân hàng. Từ đó cho đến nay, với hơn 7 năm kinh nghiệm cũng là lúc tôi nhận ra câu nói: “Nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề.”

Năm 2015, tôi chính thức bước vào nghề môi giới bất động sản với vị trí nhân viên kinh doanh. “Một ngày gọi gần 400 cuộc điện thoại, tưởng chừng bỏ nghề sau 3 tháng không có giao dịch” là những hồi ức không bao giờ quên trong giai đoạn đầu đầy thách thức, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt, sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, từ một nhân viên môi giới tôi đã phát triển lên Giám đốc sàn bất động sản uy tín tại Đà Nẵng và quản lý đội ngũ hơn 300 nhân sự khi mới 23 tuổi.

Với định hướng và ý chí cùng nhiệt huyết tuổi trẻ sôi sục, song song nhận thấy môi trường làm việc không còn phù hợp với định hướng của bản thân, một quyết định lớn trong cuộc đời bắt đầu được thực hiện. Hành trình viết nên câu chuyện về nghề bất động sản cho riêng mình chính thức bắt đầu.

BIẾN KHÁT VỌNG THÀNH HIỆN THỰC – NẮM BẮT CƠ HỘI TỪ THÁCH THỨC

Năm 2019, sau 4 năm tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cùng ý chí quyết tâm và khát vọng đưa bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ đi cùng chất lượng tốt nhất đến với khách hàng bắt đầu được thực hiện.

Ngày 15/4/2019, một "đế chế" mới phát triển và cung cấp các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực mang tên SCD GROUP chính thức được đặt bút viết tên trên thị trường bất động sản miền Trung.

Với sứ mệnh “ Success Creates Development" - Thành công của bạn là phát triển của chúng ta” cùng định hướng bền vững trong hành trình kiến tạo, SCD GROUP đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín có sự đầu tư toàn diện và cam kết về chất lượng để tạo nên những sản phẩm BĐS tốt nhất cho khách hàng.

Thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc SCD đúng vào lúc thị trường biến động, khó khăn và thách thức bởi đại dịch. Tuy nhiên bằng sự nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt cùng với đinh hướng kinh doanh rõ ràng đã dần kiến tạo nên SCD GROUP – một trong những doanh nghiệp Bất đông sản phát triển trên thị trường khu vực.

Khởi nghiệp cần có một bản kế hoạch cụ thể và tôi luôn tâm niệm trong con đường kinh doanh của mình: “Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước.” để làm động lực cho chính bản thân và những doanh nhân trẻ có cùng chí hướng khởi nghiệp, dù ở bất kỳ ngành nghề nào.

DẤU ẤN THÀNH TỰU ĐÁNG TỰ HÀO

Xuyên suốt quá trình hoạt động, SCD GROUP liên tục cải tiến và phát triển với sứ mệnh "Kiến tạo cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với những sản phẩm giá trị cao, dịch vụ chất lượng và bền vững theo thời gian".

Với chỉ hơn 2 năm thành lập, SCD GROUP liên tiếp đạt được những thành tựu đáng tự hào – Là một trong những doanh nghiệp thuộc TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 khu vực miền Trung.

Định hướng rõ ràng trong hành trình phát triển, SCD GROUP mong muốn tạo ra các giá trị cốt lõi cho Đối tác, Khách hàng và Cộng đồng. Năm 2022, thương hiệu thành viên - SCD Realty là đơn vị phân phối BĐS chính thức được ra mắt, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình kiến tạo nên thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp.

Năm 2022 được đánh giá là một năm bứt phá của SCD GROUP khi đã mạnh mẽ vượt thách thức trước biến động thị trường. Thay đổi chiến lược, tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự xuất sắc, phát triển nội tại vững mạnh chuẩn bị cho những định hướng sắp tới. Cùng năm, SCD GROUP đã có bước đột phá cuối năm với các giao dịch bất động sản thành công ở những dự án lớn.

Năm 2023, nhằm tìm kiếm lối đi riêng khác biệt, SCD GROUP chính thức ra mắt vai trò mới, trở thành hệ sinh thái đa ngành khi thành lập thành viên thứ hai SCD MEDIA - Chuyên cung cấp tổng thể marketing đa ngành chuyên nghiệp và uy tín.

Trên hành trình phát triển, SCD GROUP luôn nỗ lực nâng cao giá trị doanh nghiệp, đồng thời đẩy mạnh phát triển thương hiệu, vươn ra thị trường khu vực và cả nước. Mang khát vọng trở thành một trong những hệ sinh thái đa ngành, SCD GROUP hướng tới phát triển thành một tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.

Không chỉ phát triển doanh nghiệp, sứ mệnh của SCD GROUP còn song hành cùng các hoạt động cộng đồng trong chiến lược phát triển bền vững, mang đến những giá trị nhân văn và văn hóa tốt đẹp trong sự nghiệp phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng xã hội bền vững.

Những thành tựu đáng tự hào, những chiến lược linh hoạt và thông minh là kết quả cam kết đầu tư tài chính mạnh mẽ của SCD GROUP cùng sự đồng hành của các đối tác, khách hàng. Đặc biệt là lòng đam mê, sự sáng tạo và nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên của SCD GROUP trên hành trình tỏa sáng rực rỡ.

Kiên định trong chiến lược phát triển, linh hoạt cách quản lý và vận hành là yếu tố được chú trọng khiến SCD GROUP luôn là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường BĐS.

SỨ MỆNH CỐNG HIẾN GIÁ TRỊ CÁ NHÂN ĐẾN SỰ PHỒN VINH CỘNG ĐỒNG

Trong hành trình xây dựng và phát triển, với triết lý kinh doanh nhân văn, SCD GROUP luôn nỗ lực làm việc và cống hiến cùng sự phát triển bền vững của xã hội.

Với sứ mệnh lan toả yêu thương vì một cộng đồng hạnh phúc, SCD HEART BEAT là dấu ấn quan trọng trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của SCD GROUP.

SCD HEART BEAT là một trong những hoạt động CSR cộng đồng trên hành trình lan toả yêu thương - đóng góp nhiều giá trị tích cực, bền vững vì xã hội - cộng đồng. Không chỉ là 3 năm liên tục phát triển bền vững và cải tiến, đó còn là 3 năm hạnh phúc của SCD GROUP với trách nhiệm xã hội và các hoạt động cho cộng đồng.

SCD GROUP hứa hẹn với những cố gắng, thành tựu vượt bậc song hành cùng các hoạt động ý nghĩa nhân văn để tiếp tục tạo ra giá trị đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

LINH ĐỘNG TRƯỚC BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Trên hành trình 4 năm xây dựng SCD GROUP, để có được những dấu ấn đáng tự hào, không tránh khỏi những thách thức cần phải vượt qua. Trong đó, nguồn lực về tài chính và nhân sự là những yếu tố cốt lõi cần chú trọng và đầu tư để phát triển bền vững. Tập trung đầu tư về con người và mở rộng mối quan hệ với những Đối tác lớn, tạo tiền đề vững chắc cho tài chính và đội ngũ nhân sự tài năng là chiến lược chúng tôi định hướng xuyên suốt quá trình xây dựng doanh nghiệp.

Nâng cấp chuyên môn để tạo nên nguồn nhân lực giỏi, giá trị cốt lõi của sự phát triển chính là con người. SCD GROUP hứa hẹn vươn mình trở thành 1 thương hiệu BĐS chuyên nghiệp thuộc TOP khu vực & cả nước để mang đến những sản phẩm BĐS thượng lưu cho khách hàng trong tương lai.

Trong năm 2023, được đánh giá là năm “đầy căng thẳng” của nền kinh tế thế giới, lạm phát tăng cao đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản. Trong đó những vấn đề vướng mắc về pháp lý cùng các chính sách vay vốn đã khiến thị trường gần như “chững lại”, là năm đầy thách thức nhưng cũng là năm thanh lọc những doanh nghiệp bất động sản không đủ tiềm lực tài chính, đây cũng là năm cuối trong giai đoạn “xuống dốc” của thị trường, các doanh nghiệp cần vững vàng, phát triển nội tại mạnh mẽ, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình 10 năm phát triển tiếp theo của bất động sản.

Trong 5 năm tiếp theo, sẽ có rất nhiều sự đổi mới từ nền kinh tế nói chung đến thị trường bất động sản nói riêng, đặc biệt, những xu hướng về bất động sản chắc chắn sẽ có thay đổi, các dự án, sản phẩm có giá trị thực, đầy đủ hệ tiện ích đặc biệt là tích hợp không gian sống xanh sẽ có lợi thế thu hút phát triển. Các doanh nghiệp cần linh động và luôn sẵn sàng chiến lược phát triển có kế hoạch ngay bây giờ, vì trong thách thức, cơ hội vẫn luôn song hành để nắm bắt.

VƯỢT SÓNG THÁCH THỨC – CĂNG BUỒM VƯƠN TẦM

“Con người là trung tâm” là giá trị cốt lõi trong hành trình phát triển của SCD GROUP, nhân sự luôn là lực lượng quan trọng được đào tạo chuyên nghiệp để phát triển định hướng chung của tập đoàn.

SCD GROUP tiếp tục chiến lược với tầm nhìn dài hạn cùng toàn thể CBNV không ngừng nỗ lực và phấn đấu vì mục tiêu:

2025: Trở thành thương hiệu phát triển và phân phối bất động hàng đầu miền Trung.

2030: TOP 10 Tập đoàn Đầu tư và Phát triển bất động sản Việt Nam.

Với cam kết đầu tư tài chính mạnh mẽ của SCD GROUP cùng sự đồng hành từ Đối tác, Khách hàng. Đặc biệt là lòng đam mê, sự sáng tạo và nhiệt huyết của toàn thể CBNV trên hành trình tỏa sáng rực rỡ. Hành trình tiếp theo, SCD GROUP tự tin là lựa chọn đáng tin cậy để đồng hành phát triển.

ĐỀ XUẤT CÙNG PHÁT TRIỂN NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Tương lai của nghề môi giới sẽ là trung tâm của của thị trường giao dịch. Môi giới bất động sản sẽ là cầu nối giữa người mua và người bán, bảo vệ lợi ích của khách hàng.

Vì vậy đã đến lúc cần quy chuẩn cho nghề môi giới. Trước tiên, cần quy định rõ điều kiện cần và đủ cho cá nhân và tổ chức tham gia hành nghề. Qua đó có giám sát, chế tài mạnh tay với những hành vi làm trái quy định, trái quy chuẩn nghề nghiệp. Hướng đến một thị trường bất động sản văn minh và an toàn.

Các môi giới bất động sản cần có sàn giao dịch được thành lập theo đúng quy định, được quản lý bởi sàn sẽ tạo nên uy tín cho doanh nghiệp, dự án, sản phẩm trong mắt khách hàng, góp phần định hướng tương lai thị trường môi giới phát triển văn minh và bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng