Tin tức

SCD TRAINING - KÍCH LỬA NHIỆT HUYẾT - CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG QUA ỨNG DỤNG ZALO

Ngày 18/11 vừa qua, chương trình đào tạo chuyên sâu với chủ đề “Chìa khóa chinh phục Marketing Zalo trong bất động sản” dành cho SCD-ers đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình trong không khí sôi nổi.

Nhằm tạo bệ phóng quan trọng cho những chiến binh SCD-ers sẵn sàng bứt phá, nắm chắc phần thắng trong hành trình chinh phục các siêu phẩm bất động sản khu vực. SCD REALTY triển khai buổi đào tạo chuyên sâu “Chìa khóa chinh phục Marketing Zalo trong bất động sản" để tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi:

- Tại sao các doanh nghiệp cần xây dựng kênh Marketing zalo?
- Thực trạng dùng zalo hiện nay như thế nào?
- Quy trình để xây dựng, kết nối và CSKH qua Zalo?
- Những điều gì cần lưu ý khi triển khai?
- Các kênh Marketing trên zalo hiện nay?  

Sở hữu bề dày kinh nghiệm thực chiến cùng nguồn kiến thức và kỹ năng quý giá trong nghiên cứu khách hàng và xây dựng kênh bán hàng chuyên nghiệp, Ms. Thanh Thiện - GĐ KINH DOANH SCD GROUP đã đem đến những tư duy kinh doanh mạnh mẽ, bán hàng hiệu quả khi ứng dụng công nghệ Marketing Zalo vào bất động sản để:

- Giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm tư vấn mọi khách hàng khó tính, giúp các SCD-ers “chốt deal” thần tốc. 
- Hun đúc tinh thần – Tiếp lửa nhiệt huyết cho các SCD-ers chiến dịch bán dự án quan trọng.

Trong buổi đào tạo, các SCD-ers tự tin thể hiện năng lực, bản lĩnh, nắm bắt cơ hội và gặt hái thành công với nền tảng kiến thức – kỹ năng được trang bị, sẵn sàng cho hành trình chinh phục giỏ hàng tất cả dự án.

 

Đào tạo và phát triển là chuỗi hoạt động quan trọng được SCD thực hiện mỗi tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Tại SCD, không chỉ dành cho chuyên viên kinh doanh mà cả cấp quản lý cũng luôn luôn được tạo điều kiện để phát triển hơn nữa năng lực chuyên môn, năng lực quản lý của mình thông qua các khóa học về đào tạo quản lý. Mỗi “người SCD” đều là mảnh ghép hoàn hảo cho hành trình phát triển của SCD nên chương trình đào tạo chuyên sâu được chú trọng để xây dựng đội ngũ nhân lực ưu tú và chuyên nghiệp.

Hẹn gặp tất cả chiến binh tài năng của SCD tại các chương trình đào tạo tiếp theo với nhiều nội dung sáng tạo, hữu ích và hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng