Tin tức

SCD REALTY SẴN SÀNG ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN MẶT CHỢ

Sáng 13/11, sức nóng của dự án Phố chợ Đông Phú đã lan tỏa mạnh mẽ tại sự kiện Cafe bất động sản “ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN MẶT CHỢ ”, thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham dự và booking sản phẩm.

Tại sự kiện, nhà đầu tư đã được chuyên viên kinh doanh của SCD REALTY tư vấn điểm mạnh cùng những lợi thế hiếm có khó tìm về dự án và định hướng phát triển của thị trường, cũng như giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư về dòng siêu phẩm Phố chợ Đông Phú.

Cũng trong sự kiện, các phần quà giá trị đã được trao đến tay những khách hàng may mắn booking thành công qua phần bốc thăm trúng thưởng.

Không khí sôi nổi và rực lửa tại sự kiện đã “truyền nhiệt” sức mạnh cùng tinh thần quyết tâm để chiến binh SCD-ers quét sạch giỏ hàng của dự án Phố chợ Đông Phú nhanh chóng.


Dự án Phố Chợ Đông Phú được đầu tư xây dựng chỉn chu về hạ tầng, cảnh quan, đặt biệt sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” với mặt tiền chợ hiếm có cùng đầy đủ hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, cũng như xu hướng đầu tư bất động sản "3 trong 1": nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng chuẩn và kinh doanh - thương mại.