Tin tức

TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM

SCD GROUP chính thức khởi động chương trình HEART BEAT khi chuẩn bị sẵn sàng để đồng hành cùng cộng đồng, với niềm tin “Cho đi là còn mãi”, chúng tôi thực hiện chiến dịch “Trao yêu thương theo từng nhịp đập con tim”, nhằm chia sẻ và lan tỏa tình yêu của “người SCD” đến cộng đồng và xã hội. 

 

HEART BEAT - “Nơi trái tim chạm trái tim” chương trình vì cộng đồng của SCD GROUP ra mắt vào tháng 11 nhằm đem yêu thương đến với cộng đồng, đây là hoạt động có trách nhiệm cũng như lời cam kết cùng tầm nhìn chiến lược của SCD trong hành trình phát triển bền vững.

Hành trình trao gửi yêu thương giúp chúng ta cảm nhận nhịp đập được hòa chung làm một, tiếp nối để lan tỏa, kết thành làn sóng mạnh mẽ để tạo nên điều phi thường từ những hành động bé nhỏ.

Đây cũng chính là động lực để SCD GROUP mở rộng hoạt động thiện nguyện trong tương lai, kiến tạo nên giá trị chung to lớn cho cộng động, xã hội và môi trường. 

Toàn bộ CBNV của SCD đã chung tay chuẩn bị cho bước đi đầu tiên trong hành trình trao gửi yêu thương với hoạt động "bữa ăn yêu thương" diễn ra vào sáng ngày 19/11 tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. 

Thấu hiểu người bệnh và người nhà bệnh nhân cần những bát cháo đầy dinh dưỡng, chúng tôi đã triển khai thực hiện với hy vọng những bát cháo đầy yêu thương sẽ giúp cho bệnh nhân ấm lòng và yên tâm điều trị. 

Với SCD GROUP sự chia sẻ không bao giờ là dư thừa nếu chúng ta thực hiện đúng lúc, đúng nơi, đúng hoàn cảnh, góp phần rất lớn đối với những con người trong cuộc sống, có thể làm thay đổi một sự vật - sự việc mà hơn thế nữa là có thể làm thay đổi - cứu được một con người, đừng ngại sẻ chia dù nhỏ bé, vì nó sẽ trở nên to lớn và còn mãi theo thời gian.

Cùng theo dõi và cập nhật hoạt động “Nơi trái tim chạm trái tim cùng SCD” trong tháng 11 này để cùng hòa chung nhịp đập và trao gửi yêu thương đến mọi người, chúng tôi luôn chào đón!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng