Tin tức

SCD GROUP VINH DỰ ĐẠI DIỆN KHỐI DOANH NGHIỆP, HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.ĐÀ NẴNG THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng 15/12, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XII nhiệm kỳ 2022 - 2027 với khẩu hiệu hành động “Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo”, bắt đầu phiên họp trọng thể. Đại hội có sự tham dự của 981 đại biểu, đại diện cho hơn 22 triệu đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. SCD GROUP vinh dự là đại diện khối Doanh nghiệp Đà Nẵng, hội Doanh nhân trẻ Thành phố tham dự Đại hội XII Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Là thành viên của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Thành phố Đà Nẵng vừa là người lãnh đạo doanh nghiệp đang phát triển trong khu vực, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc SCD GROUP Nguyễn Công Như Nguyện chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được tham dự đại hội Đoàn toàn quốc với hy vọng mang tiếng nói của các trí thức trẻ Việt Nam trên toàn cầu đến đại hội. Từ đó có thể góp thêm một tiếng nói chung để có thêm những chính sách nhằm hỗ trợ tăng cường kết nối giữa các Doanh nhân, trí thức trẻ trong và ngoài nước để chúng tôi có thêm những thuận lợi cùng kết nối, hợp tác với nhau.”

Cán bộ ngày càng có trình độ, trở thành nguồn kế cận tin cậy của Đảng

Tại đại hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: “Trái tim đầy nhiệt huyết, với tinh thần đầy sáng tạo, ham học hỏi và khát vọng cháy bỏng, thanh niên nước ta luôn là lực lượng đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ cách mạng. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, thanh niên hết thế hệ này, đến thế hệ khác luôn nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, bất khuất của dân tộc, không ngại gian khổ, không sợ hy sinh, sẵn sàng hăng hái đi tiên phong trên mọi lĩnh vực, có nhiều cống hiến to lớn vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước”.

Tăng cường giáo dục thế hệ trẻ về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng vươn lên…, tạo động lực cho thanh niên xung kích trong học tập, lao động sáng tạo, làm chủ các kiến thức khoa học, công nghệ hiện đại, phát huy vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh

Một chặng đường thanh xuân mới lại bắt đầu, sức mạnh thanh niên đang được các thế hệ trao truyền. Đảng và Nhà nước tin yêu và khơi mở, với sứ mệnh cao cả trước Đảng, đất nước, nhân dân và thanh thiếu nhi, phát huy vai trò rường cột của nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước.

Với tinh thần: “Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo”, những quyết định của Đại hội thể hiện niềm tin son sắt của thế hệ trẻ vào Đảng, vào chế độ. Nhiệt huyết tràn đầy, ý chí, nghị lực vươn lên mạnh mẽ và khát vọng cao đẹp của tuổi trẻ Việt Nam được đem tài năng, sức trẻ góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, sánh vai cùng các cường quốc năm châu trên thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng