Tin tức

SCD GROUP - THÀNH CÔNG KIẾN TẠO PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BĐS CHUYÊN NGHIỆP.

Ngày 5 tháng 4 năm 2019, SCD GROUP chính thức thành lập và đi vào hoạt động với triết lý kinh doanh “ Success Creates Development – Thành Công Của Bạn Là Sự Phát Triển Của Chúng Ta” bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng kiến tạo nên thương hiệu BĐS hàng đầu. Sau 3 năm hình thành và phát triển, SCD GROUP khẳng định thành công vị thế của thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp, không ngừng lớn mạnh với tầm nhìn, sứ mệnh, cam kết về một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

SCD - THÀNH CÔNG KIẾN TẠO NÊN PHÁT TRIỂN

SCD Group phát triển và khẳng định thương hiệu sau 3 năm hình thành

Đạt được những cột mốc phát triển ổn định từ thời điểm thành lập, SCD GROUP luôn tích cực mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn tới khách hàng với triết lý kinh doanh "Success Creates Development – Thành Công Của Bạn Là Sự Phát Triển Của Chúng Ta"

S-SUCCESS: Trong hành trình phát triển, thành công của SCD GROUP được xây dựng trên sự sẻ chia và thấu hiểu, chúng tôi tự hào vì có sự kết nối và đồng hành của đội ngũ nhân sự bản lĩnh, tài năng cùng sự tin tưởng từ Quý Đối tác, Quý Khách hàng. Sức mạnh từ đồng hành chính là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của SCD GROUP trở thành một thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực, tạo ra những giá trị cho cuộc sống và sự phát triển của xã hội. 

C-CREATES: SCD GROUP kiến tạo nên giá trị cốt lõi, định hướng và nâng cao vị thế của mình để duy trì lợi thế cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Bắt đầu từ thành công, chúng tôi nỗ lực không ngừng cho hành trình kiến tạo giá trị doanh nghiệp từ sự đồng hành và hợp tác, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho Đối tác, Khách hàng cùng sứ mệnh “Tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn với những sản phẩm giá trị cao, dịch vụ chất lượng và bền vững trong tương lai”. 

D-DEVELOPMENT: Phát triển là quy luật tất yếu của SCD GROUP trong hành trình xây dựng và kiến tạo nên giá trị doanh nghiệp. Năm 2022, thương hiệu thành viên - SCD Realty là đơn vị phân phối BĐS chính thức của SCD GROUP được ra mắt, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong hành trình xây dựng thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp và xã hội, đồng thời khẳng định vị trí tiên phong của SCD GROUP trên thị trường khu vực.

Bước tiến mới của SCD GROUP trên thị trường

Không dừng lại ở vị trí đơn vị phân phối cho các chủ đầu tư lớn, trên con đường phát triển không ngừng, SCD GROUP với tầm nhìn chiến lược từng bước nâng tầm hơn về quy mô và chuyển mình trở thành tập đoàn kinh tế, tài chính đa ngành bền vững.

Với SCD GROUP phát triển doanh nghiệp bao gồm: Phát triển doanh nghiệp bền vững và Phát triển sản phẩm bền vững.

Một doanh nghiệp phát triển tốt phải biết phát huy tối đa điểm mạnh của mình. SCD GROUP có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để tìm được những dự án tốt; đối tác của chúng tôi có hệ thống phân phối hiệu quả. Sự kết hợp đồng bộ này sẽ mang lại cho SCD bước đi bền vững và phát triển nhanh hơn. Định hướng phát triển chuyên sâu và đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi chọn đứng từ vị trí và góc nhìn của khách hàng để phát triển dự án, đảm bảo sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa, pháp lý chắc chắn, tỷ suất đầu tư tốt và gia tăng giá trị trong tương lai.

Chặng đường mới, SCD GROUP hứa hẹn đem đến nhiều thành tựu vượt bậc, mang ý nghĩa nhân văn để tiếp tục tạo ra giá trị, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Cùng chờ đón một thập kỉ mới hùng cường của SCD GROUP.