Tin tức

SCD Group ra mắt thương hiệu bất động sản SCD Realty

Ngày 24.7, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc SCD (SCD Group) chính thức ra mắt công ty thành viên, thương hiệu bất động sản SCD Realty (150 - 152 Nguyễn Phước Lan, TP.Đà Nẵng), chuyên phân phối bất động sản của SCD Group.

Ngày 24/7/2022, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc SCD (SCD Group) chính thức ra mắt công ty thành viên, thương hiệu bất động sản SCD Realty (150 - 152 Nguyễn Phước Lan, TP.Đà Nẵng), chuyên phân phối bất động sản của SCD Group.

Năm 2019, SCD Group được sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng trong lĩnh vực bất động sản miền Trung. Hoạt động tiên phong trong xây dựng mô hình bất động sản chuyên nghiệp với những giải pháp kinh doanh hiện đại. Với mục tiêu rõ ràng, tầm nhìn dài hạn và uy tín trên thị trường, sau hơn 3 năm thành lập, SCD Group đã phát triển vững mạnh với hệ thống làm việc chuyên nghiệp, triển khai thành công nhiều dự án điển hình ở miền Trung và hợp tác với nhiều Chủ Đầu tư hàng đầu khu vực.

Các dự án của SCD Group luôn được khách hàng đón nhận bởi tính pháp lý cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ và có vị trí trọng điểm, góp phần đưa thương hiệu SCD Group phát triển lớn mạnh và nhanh chóng phủ sóng thị trường. Qua hai năm Covid-19 với nhiều biến động trên thị trường bất động sản cả nước nói chung và miền Trung nói riêng, thay vì chùn bước, cả tập thể SCD Group luôn đoàn kết và nỗ lực không ngừng để hỗ trợ cho khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Với các thành quả vượt trội, năm 2021 SCD Group lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 - khu vực miền Trung do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam VARS trao tặng. Đây là giải thưởng được đánh giá, chọn lọc trên các tiêu chí khắt khe nhằm tôn vinh những sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, các đơn vị đào tạo nghề xuất sắc tiêu biểu, những người truyền cảm hứng bất động sản, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho xã hội. Tiêu chí giải thưởng gồm: Pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); Hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); Uy tín doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng).

VARS đánh giá SCD Group là một trong những công ty về lĩnh vực bất động sản có tiềm năng phát triển vượt bậc, sẽ là nhân tố đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới. Năm 2022, với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, SCD Group ra mắt công ty thành viên SCD Realty - đơn vị phân phối bất động sản.

 

Công ty có vị trí đắc địa, văn phòng hiện đại và đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, nhiệt huyết. SCD Realty ra đời là bước ngoặt đánh dấu chặng đường phát triển mới của SCD Group, chuyên nghiệp hóa, chuẩn hóa nghề môi giới bất động sản, mở rộng thị trường, tạo nhiều cơ hội cho khách hàng tiếp cận, tìm hiểu, đầu tư các dự án do SCD Group phát triển và phân phối. Đây cũng sẽ là sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm bất động sản đầu tư đa dạng với nhiều phân khúc, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, đó cũng là mục tiêu và hướng đi dài hạn của SCD Group trong những năm tới. Bên cạnh đó, SCD có môi trường làm việc năng động, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo trẻ và có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản Việt Nam. Định hướng năm 2022, SCD Group phát triển nhiều chi nhánh khắp miền Trung và đội ngũ nhân sự hội tụ đầy đủ đạo đức, chuyên nghiệp, hiệu quả, khát vọng, tiên phong, phấn đấu trở thành nơi làm việc tốt nhất miền Trung. Với những thành quả đạt được trong năm 2021 và chiến lược kinh doanh bền vững cho năm 2022, SCD Group đang ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.