Tin tức

SCD GROUP RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI SCD MEDIA, TRỞ THÀNH HỆ SINH THÁI ĐA NGÀNH

Sáng 1/3/2023, SCD GROUP chính thức ra mắt SCD MEDIA - thành viên mới trong hệ sinh thái đa ngành của Tập đoàn, đánh dấu bước chuyển mình ấn tượng của SCD GROUP trong hành trình phát triển mới.

Đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững

Đổi mới sáng tạo trong kinh doanh là xu thế tất yếu hiện nay, trong thời kỳ đầy thách thức và những thay đổi mới mẻ về mọi mặt, giúp cho doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt. Đây cũng chính là “chìa khóa vàng” để SCD GROUP tạo nên thành công trong thời đại mới.

Trở thành hệ sinh thái đa ngành nằm trong định hướng và chiến lược phát triển của SCD GROUP nhằm thúc đẩy sự hợp tác để giải quyết những thách thức xã hội, khai thác sự sáng tạo, đổi mới trong cách thức kinh doanh, các thành viên trong hệ sinh thái có thể chia sẻ những kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau, cùng nhau tạo ra những thành tựu xuất sắc, hướng đến mục tiêu chung phát triển của Tập đoàn.

SCD MEDIA - Khác biệt, tại sao không?

Xây dựng hệ sinh thái đa ngành

Nắm vững xu thế của thị trường cũng như linh hoạt trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, đầu năm 2023, SCD GROUP đánh dấu bước chuyển mình ấn tượng khi ra mắt thương hiệu SCD MEDIA - Thành viên mới trong hệ sinh thái đa ngành. 

SCD MEDIA được phát triển trên cơ sở thế mạnh về cung ứng các dịch vụ quảng bá và nhận diện thương hiệu, đây cũng là bước đi mới của SCD GROUP nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và tiến gần hơn đến với mục tiêu doanh nghiệp công nghệ số.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí: giá trị thẩm mỹ thị giác, giá trị văn hóa, giá trị thương mại dựa nên những giá trị vốn có của khách hàng, từ đó làm tăng giá trị của SCD MEDIA.

SCD MEDIA được kỳ vọng đạt bước tăng trưởng thần tốc và hứa hẹn mang đến cho SCD GROUP những giá trị gia tăng thực tế rất cao ở hiện tại và trong tương lai.

Hệ sinh thái đa ngành SCD GROUP

Hiện tại, trong vai trò mới, SCD GROUP không ngừng thay đổi chiến lược phát triển, linh hoạt để thích ứng với những thách thức thị trường.

Cùng chờ đón và theo dõi những thành tựu mới trên hành trình của SCD GROUP.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng