Tin tức

SCD GROUP NỖ LỰC VƯƠN TẦM TRONG HỆ SINH THÁI ĐA NGÀNH

Trên hành trình phát triển, SCD GROUP luôn nỗ lực nâng cao giá trị doanh nghiệp, đồng thời đẩy mạnh phát triển thương hiệu, vươn ra thị trường khu vực và cả nước. Mang khát vọng trở thành một trong những hệ sinh thái đa ngành với tầm nhìn dài hạn, SCD GROUP hướng tới phát triển thành một tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.

SCD GROUP nỗ lực vươn tầm với hệ sinh thái đa ngành

Bản lĩnh vượt thách thức

Hơn 4 năm hình thành và phát triển, SCD GROUP không ngừng nỗ lực về mọi mặt, linh động trong thay đổi chiến lược để khẳng định vị thế trên thương trường bằng những giá trị đặc biệt được kiến tạo. 

Không chỉ vững bước trên thương trường, SCD GROUP còn ghi dấu ấn bằng những hoạt động an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. SCD GROUP hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến khách hàng, CBNV cùng cảm nhận, thấu hiểu và đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp.

Với nhiều giải pháp linh hoạt trong chiến lược phát triển, SCD GROUP đã chủ động trước thử thách, những khó khăn dần được tháo gỡ để doanh nghiệp bước vào giai đoạn phục hồi mới. 

Hiện nay, dù các hoạt động sản xuất, kinh doanh còn trong quá trình tiếp tục phục hồi nhưng SCD GROUP vẫn duy trì đầy đủ các chế độ cho CBNV. Điều này thể hiện sự đồng hành của doanh nghiệp với khó khăn của CBNV, nhưng cũng góp phần động viên CBNV tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thử thách, bứt phá nhanh hơn trong chu kỳ mới.

SCD GROUP nỗ lực vươn tầm với hệ sinh thái đa ngành

Nỗ lực vươn tầm

Với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, SCD GROUP từng bước chuyển mình nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp về những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, SCD GROUP tiếp tục mở rộng hệ sinh thái đa ngành khi ra mắt thương hiệu SCD MEDIA, mang đến giải pháp nhận diện và quảng bá thương hiệu bằng nghệ thuật marketing.

SCD GROUP xây dựng nét văn hóa kinh doanh độc đáo, có bản sắc riêng, dựa trên nền tảng vững chắc nhờ có tiềm lực tài chính vững mạnh. Tạo tiền đề để luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, xác định đội ngũ nhân lực là sức mạnh cốt lõi và một hình ảnh trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, bản lĩnh chính là định hướng của SCD GROUP trong chặng đường tiếp theo. 

Với phương châm “thành công của bạn là sự phát triển của chúng tôi”, SCD GROUP luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng. SCD GROUP cam kết quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng