Tin tức

SCD GROUP LỌT TOP 10 SÀN GIAO DỊCH TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2021

Ngày 25/6/2022, tại sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh), Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc SCD – SCD GROUP đã được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – KV miền Trung.

Giải thưởng vinh danh Nghề Môi giới BĐS là giải thưởng được VARS tổ chức định kỳ hàng năm và được đánh giá, chọn lọc trên các tiêu chí khắt khe nhằm tôn vinh những Sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, các đơn vị đào tạo nghề môi giới bất động sản xuất sắc tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng bất động sản, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho xã hội.

Với các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, xuất sắc, tiêu chí giải thưởng gồm: Pháp lý và quy mô (diện tích sàn, số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); Hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); Uy tín doanh nghiệp (với lao động, xã hội, đối tác, khách hàng).

Tại sự kiện, SCD GROUP đã vinh dự lọt vào danh sách top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021 – KV miền Trung. Đây là kết quả của những nỗ lực thích ứng đổi mới, tinh thần chủ động sáng tạo, chuyển đổi công nghệ số 4.0, chiến lược kinh doanh bền vững và kết quả kinh doanh ấn tượng vượt bậc trong năm 2021 của SCD GROUP.

Năm 2021 là năm tình hình kinh tế cả nước nói chung và thị trường BĐS nói riêng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, do ảnh hưởng của dịch bệnh, hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề: 28% đơn vị có nguy cơ giải thể, phá sản, 32% đơn vị phải nỗ lực chống đỡ để duy trì và 40% doanh nghiệp còn khả năng chống đỡ, nhưng không cao.

Đặc biệt, trong Quý III/2021, hơn 80% sàn giao dịch BĐS không có doanh thu hoặc doanh thu rất thấp, quỹ lương ngày một cạn kiệt, buộc phải cắt giảm nhân sự hoặc cho tạm nghỉ việc không lương. Việc tổ chức các giải thưởng vinh danh nghề Môi giới BĐS sẽ là động lực to lớn để các công ty BĐS vượt qua những khó khăn, thách thức trong giai đoạn bình thường mới.

Hình ảnh 10 đơn vị BĐS nhận giải

Ông Nguyễn Công Như Nguyện - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Công ty SCD GROUP chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được các chuyên gia đánh giá, nhìn nhận và trao cho giải thưởng này. Hai năm vừa qua là khoảng thời gian đầy biến động của thị trường Bất động sản cả nước nói chung và BĐS miền Trung nói riêng, có thời điểm thị trường đóng băng gần 5 tháng. Thay vì chùn bước, cả tập thể SCD GROUP chúng tôi đã luôn đoàn kết và nỗ lực không ngừng để hỗ trợ cho khách hàng và đối tác một cách tốt nhất. SCD GROUP luôn quan niệm kinh doanh là mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội, chúng tôi luôn cố gắng để góp phần chuẩn hoá nghề môi giới Bất động sản tại Việt Nam. Giải thưởng này sẽ là động lực to lớn giúp toàn thể đội ngũ SCD GROUP không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội".

Ông Nguyễn Công Như Nguyện - Chủ tịch HĐQT - TGĐ SCD GROUP nhận giải thưởng TOP 10 sàn BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – KV miền Trung

Được biết, sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, đến nay SCD GROUP đã ghi dấu ấn của mình trên thị trường bất động sản miền Trung bằng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, năng lực bán hàng xuất sắc, tỷ lệ thanh khoản dự án cao và luôn nằm trong top các đơn vị phân phối xuất sắc của các dự án.

Một số dự án do SCD phát triển, phân phối có thể kể đến như: Rosa Riverside Complex (38ha), Indochina Riverside Complex (22,6ha), Mallorca River City (30ha), The Trident City (30ha),…

Bên cạnh Lễ vinh danh, Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022 cũng tổ chức chuối các sự kiện: Đại nhạc hội VR By Night, giải chạy VR vạn dặm thăng hoa, giải Golf VR Golf Swing for the Stars. Chuỗi sự kiện đã thu hút hơn 1.000 đại biểu đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới bất động sản trên khắp cả nước tham dự.

Môi trường làm việc tại SCD GROUP được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho công việc của CBCNV.

Với những thành quả đạt được trong năm 2021 và chiến lược kinh doanh bền vững cho năm 2022, SCD GROUP đang ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Thông qua sự kiện này, VARS đánh giá SCD GROUP là một trong những công ty về lĩnh vực bất động sản có tiềm năng phát triển vượt bậc, sẽ là nhân tố đóng góp lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng