Tin tức

SCD GROUP - HÀNH TRÌNH TẠO NÊN DẤU ẤN LAN TỎA YÊU THƯƠNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM”

SCD GROUP chọn hoàn thành năm 2022 bằng những hành động khác biệt, tạo nên những giá trị đặc biệt với thành công trọn vẹn đầy ý nghĩa của hành trình lan tỏa yêu thương “SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM”

SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM”

Trên hành trình xây dựng và phát triển, SCD GROUP luôn nỗ lực cống hiến cho sự phát triển bền vững của đất nước với trái tim thiện nguyện, sẻ chia kết nối yêu thương và truyền cảm hứng tới cộng đồng thông qua nhiều hoạt động nhân văn:

“Bữa ăn yêu thương” đã đem đến 1000 phần cháo nghĩa tình cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

“Áo ấm cho em” với ý chí “bất chấp tất cả” để hoàn thành sứ mệnh khi trao tận tay hơn 30 phần quà có giá trị cùng phiên chợ 0 đồng và bữa ăn ấm áp cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng núi hẻo lánh Nam Trà My, Quảng Nam.

“Giọt hồng sẻ chia” tô điểm cho sắc màu của bức tranh thiện nguyện đầy nhân văn và ý nghĩa của SCD GROUP thêm rực rỡ, góp phần cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn, những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

Thành công của “SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM” chính là kết nối trái tim nhân ái của mạnh thường quân đến với những mảnh đời còn khó khăn, đây chính là nguồn động lực, là mục tiêu mà SCD GROUP hướng đến khi bắt đầu đặt dấu ấn đầu tiên cho hành trình lan tỏa yêu thương.

Bằng tấm lòng nhân ái, san sẻ vì cộng đồng, từ khi khởi động chương trình “SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM” SCD GROUP đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ của quý mạnh thường quân và các chiến binh SCD-ers đến với những mảnh đời còn khó khăn, giúp đỡ phần nào vất vả để hướng đến một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc. SCD GROUP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân, các thành viên SCD-ers đã đồng hành cùng chương trình lan tỏa yêu thương trong suốt thời gian qua.

SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM”

Trong năm 2023, hành trình “SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM” sẽ tiếp tục lan tỏa không ngừng. SCD GROUP hy vọng mỗi chúng ta hãy sống chậm lại một phút để lắng nghe tiếng trái tim mình, để biết cho đi mà không cần nhận lại. Hãy sống mà không thôi nung nấu những giọt máu tình thương, để những con sóng tình thương tiếp tục xô bờ bởi lẽ “chỉ có yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc”.

Với sứ mệnh "Sự thành công của bạn là sự phát triển của chúng ta” và xác định "sẻ chia" là một phần trong hệ giá trị cốt lõi, SCD luôn mong muốn tinh thần "lan tỏa yêu thương chạm hạnh phúc" sẽ luôn bền vững song song với hành trình kiến tạo và phát triển của SCD GROUP.

Đồng hành cùng SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM