Tin tức

SCD GROUP - CĂNG BUỒM VƯỢT THỬ THÁCH BẰNG CƠ HỘI VÀ KHÁT VỌNG

Thị trường bất động sản đang vận hành trong bối cảnh nền kinh tế và tình hình chính trị - xã hội có những yếu tố ảnh hưởng nhất định. Song song, đây là thời điểm để thị trường có cái nhìn khách quan, cũng là cơ hội để SCD GROUP khẳng định vị trí và kỳ vọng vào những cơ hội, bước tiến mới trên hành trình phát triển.

SCD GROUP căng uồm vượt thử thách bằng cơ hội và khát vọng

Phát triển và khẳng định uy tín trên thị trường.

Bắt đầu hành trình kiến tạo vào năm 2019 với những khó khăn nhất định trong chu kỳ phát triển của thị trường, với chiến lược rõ ràng cùng sự ứng biến linh hoạt, SCD GROUP xây dựng nên cột móng vững chắc, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh chóng tiếp theo. 

Từ nhà phân phối cho những chủ đầu tư uy tín trên thị trường, sau hơn 4 năm hình thành và nỗ lực kiến tạo, SCD GROUP đã trở thành nhà phát triển dự án với những thành tựu đáng kể.

Năm 2021, SCD REALTY được thành lập, trở thành đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp trong khu vực, tiếp tục mang theo ước mơ và khát vọng đem bất động sản chất lượng đến với khách hàng, góp phần khẳng định sự phát triển vượt bậc của SCD GROUP trên thị trường BĐS. 

SCD GROUP căng uồm vượt thử thách bằng cơ hội và khát vọng

Trong năm 2022, SCD GROUP ra mắt với vai trò mới là nhà phát triển bất động sản. Ở vai trò mới, SCD GROUP định hướng phát triển chuyên sâu và đa ngành trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp chọn đứng từ vị trí và góc nhìn của khách hàng để phát triển dự án, đảm bảo sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa, pháp lý chắc chắn, tỷ suất đầu tư tốt và gia tăng giá trị trong tương lai. Lợi thế xuất phát điểm là đơn vị phân phối bất động sản, SCD GROUP không chỉ hiểu biết sâu sắc về nhu cầu khách hàng, hiểu biết tường tận về các dự án và chủ đầu tư uy tín, và còn đảm bảo mang đến những sản phẩm bất động sản đáp ứng trọn vẹn nhất với từng nhu cầu của khách hàng.

Bước tiến mới với khát vọng vươn tầm.

Kiên định trong chiến lược phát triển, linh hoạt cách quản lý và vận hành là yếu tố được chú trọng khiến SCD GROUP luôn là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường BĐS.

Năm 2023, được xem là năm đầy thử thách nhưng cũng là năm của cơ hội và hy vọng để SCD GROUP phát triển bền vững. Một doanh nghiệp phát triển tốt phải biết phát huy tối đa điểm mạnh của mình. SCD GROUP có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để tìm được những dự án tốt; đối tác của chúng tôi có hệ thống phân phối hiệu quả. Sự kết hợp đồng bộ này sẽ mang lại cho SCD GROUP bước đi bền vững và phát triển nhanh hơn.

SCD GROUP căng uồm vượt thử thách bằng cơ hội và khát vọng

Song song với phát triển kinh doanh, SCD Group luôn đẩy mạnh các hoạt động hướng đến giá trị cộng đồng, lan tỏa điều ý nghĩa trong cuộc sống, tạo nên những dấu ấn thiện nguyện trên hành trình phát triển bền vững của mình.

Hành trình của SCD GROUP còn rất dài, với chiến lược dài hạn, cùng đội ngũ nhân sự ưu tú, chúng tôi không ngừng thay đổi và thích ứng để ứng phó với mọi biến động, không ngừng mơ tới những đỉnh cao mới, thử sức ở những thị trường lớn hơn đầy thử thách. “Biển lớn” vẫn đang chờ đợi và SCD Group sẽ tiếp tục in dấu thành công tại nhiều chặng đường trong tương lai.