Tin tức

SCD GROUP BƯỚC VÀO CHU KỲ MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Một chu kỳ phục hồi mới chuẩn bị được thiết lập sau khi chạm đáy, đây là chu kỳ tất yếu của bất động sản. Giai đoạn này rất quan trọng đối với doanh nghiệp, phát triển mạnh mẽ hay không là ở quyết định lúc này. SCD GROUP nhìn nhận thị trường thực tế và thay đổi linh hoạt trong chiến lược để sẵn sàng bứt phá.

SCD GROUP bước vào chu kỳ mới của bất động sản

Một chu kỳ bất động sản mới.

Hiện tại thị trường đang trong quá trình “phá kén” để phục hồi, đây chính là thời cơ SCD GROUP nắm bắt để sẵn sàng cho sự phục hồi và tăng trưởng của chu kỳ mới, ở giai đoạn này doanh nghiệp càng vững tâm và kiên định trong chiến lược sẽ vững tầm về sau.

Nhìn lại năm 2011, sau chu kỳ đã phát triển vượt trội lấy lại vị thế ngành kinh tế Top đầu và hiện tại bất động sản đang trong giai đoạn đầu của phục hồi mới, cần tận dụng và phát triển tốt doanh nghiệp, xây dựng nhân lực ưu tú để chuẩn bị cho chặng đường bứt phá sắp tới sẽ là cơ hội để đưa vị trí của doanh nghiệp lên hàng đầu.

SCD GROUP bước vào chu kỳ mới của bất động sản

Kinh nghiệm vượt qua khó khăn.

Thách thức luôn song hành cùng cơ hội, để tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp phát triển bền vững, SCD GROUP đẩy mạnh hoạt động tái cấu trúc, năng động hơn để đổi mới quy trình vận hành, tìm kiếm nguồn vốn khác từ hình thức kinh doanh mới.

Song song, cần phải thay đổi tư duy kinh doanh trong giai đoạn này, chúng tôi tập trung đầu tư vào định hướng chiến lược và nhân sự, SCD GROUP luôn có chiến lược cụ thể và lâu dài, linh hoạt theo từng giai đoạn, để bắt đầu một chu kỳ mới, chúng tôi tập trung phát triển mạnh mẽ nguồn lực nội tại doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp bất động sản ứng xử thế nào với nhân viên và đối tác lúc này sẽ quyết định tầm và quy mô, sức vóc của doanh nghiệp trong vòng những năm tới. SCD GROUP thực hiện đa dạng các biện pháp bảo vệ người lao động, đồng thời áp dụng tự động hóa trong vận hành doanh nghiệp để giảm tối đa chi phí phát sinh không cần thiết.

Trong những giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của xã hội và kinh tế, SCD GROUP luôn thích ứng nhanh, làm mới hệ thống để phát triển doanh nghiệp từ bên trong, xây dựng đội ngũ nhân sự nòng cốt và chất lượng là điều tiên quyết cho việc vận hành doanh nghiệp ở chu kỳ tiếp theo.

SCD GROUP bước vào chu kỳ mới của bất động sản

Sẵn sàng bứt phá để vươn tầm.

Bất động sản sẽ phục hồi rất nhanh, doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt nội, ngoại lực vững chắc để tiếp tục phát triển thương hiệu lớn mạnh trong chu kỳ mới.

Thời kỳ khủng hoảng chính là thời gian trải nghiệm và học tập, tận dụng tốt và kiên trì, khi chu kỳ mới lại bắt đầu, chính chúng ta sẽ là những nhà phát triển bất động mới ghi tên lên TOP đầu.