Tin tức

SCD GROUP - 4 NĂM 1 HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG

Năm 2023 đánh dấu 4 năm hành trình căng buồm vượt sóng chinh phục khát vọng của SCD GROUP, cũng là năm chuyển mình và bứt phá mạnh mẽ khi trở thành hệ sinh thái đa ngành hàng đầu khu vực cùng những thành tựu đáng tự hào.

Phát triển kiến tạo dấu ấn thành tựu trong 4 năm hành trình

Ngày 15/4/2019, SCD GROUP được thành lập với vai trò Đơn vị phân phối dự án Bất động sản - bước đầu có những thành công và tạo tiếng vang trên thị trường.

Ngày 15/4/2023, SCD GROUP tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong và đổi mới, phát triển hệ sinh thái đa ngành: Nhà phát triển dự án Bất động sản, Đơn vị phân phối dự án Bất động sản (SCD REALTY), Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing (SCD MEDIA). 

4 NĂM 1 HÀNH TRÌNH - Với định hướng và chiến lược hiệu quả từ Ban Lãnh Đạo, SCD GROUP đã xây dựng một văn hoá làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với chiến lược kinh doanh không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới và không ngừng sáng sáng tạo, từ đó giúp SCD GROUP khẳng định vị thế với vai trò là Doanh nghiệp đa ngành hàng đầu tại khu vực. Đây là thành quả của tầm nhìn khát vọng,sứ mệnh rõ ràng và thực hiện đúng chiến lược để đạt được thành công đáng mong đợi của SCD GROUP.

"SCD - Success Creates Development - Thành công của bạn là sự phát triển của chúng ta", SCD GROUP tự hào với những giá trị và chất lượng đã và đang mang đến cho Cộng đồng, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV. 

4 Năm 1 Hành Trình

Chủ động để tỏa sáng, nỗ lực để thành công

Trên hành trình phát triển, SCD GROUP thấu hiểu để không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBNV.

Năm 2023 cũng là năm đánh dấu cho sự vượt sống mạnh mẽ của SCD GROUP khi chính thức ra mắt thành viên SCD MEDIA - thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp Marketing hiệu quả hàng đầu khu vực. 

Đây cũng là giai đoạn SCD GROUP bứt phá ngoạn mục để trở thành một hệ sinh thái đa ngành hàng đầu khu vực.

Trong vai trò mới, SCD GROUP phát triển chuyên sâu và đa ngành trong lĩnh vực Marketing. Doanh nghiệp chọn đứng từ vị trí và góc nhìn của khách hàng để phát triển dịch vụ cung cấp ra thị trường. Lợi thế sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng có xuất phát điểm là đơn vị phát triển dự án Marketing, SCD GROUP không chỉ hiểu biết sâu sắc về nhu cầu khách hàng mà còn đảm bảo mang đến những dịch vụ đáp ứng trọn vẹn nhất với từng nhu cầu của khách hàng.

Những dấu ấn thành công đầy tự hào, tạo nên bước đệm vững chắc mở ra bước ngoặt lớn cho doanh nghiệp, đó chính là mở rộng nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp thành tập đoàn tài chính - kinh tế đa ngành mang tên SCD GROUP.

4 Năm 1 Hành Trình

Bức tranh tương lai cùng khát vọng vươn tầm

Cơ hội luôn đến từ thách thức, SCD GROUP luôn vững vàng tinh thần, sẵn sàng bứt phá với những thử thách bởi đam mê cống hiến, nhiệt huyết hành động và trách nhiệm trao giá trị.

Hành trình tiếp theo, SCD GROUP kiên định với chiến lược phát triển, vững tâm để vững tầm vì chúng tôi tin rằng những hành trình phía trước của SCD GROUP sẽ phát triển vững mạnh.

  • SCD REALTY tiếp tục định hướng hợp tác với những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu để phân phối những dự án bất động sản chất lượng đến với Quý khách hàng.

  • SCD MEDIA triển khai hàng loạt các chiến dịch Marketing hiệu quả đến với những doanh nghiệp trên thị trường và mở rộng khu vực phát triển.

SCD GROUP cam kết trở thành doanh nghiệp tiên phong về chất lượng và giá trị. Hy vọng, SCD GROUP luôn là lựa chọn uy tín để Quý Đối tác, Chủ Đầu tư, Quý Khách hàng và CBNV tin tưởng để đồng hành ở những thập niên của hành trình phồn vinh cùng SCD GROUP.

Hãy đón chờ những thành tựu đáng tự hào tiếp theo trong hành trình phát triển cùng SCD GROUP.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng