Tin tức

NGUỒN CUNG KHAN HIẾM, THANH KHOẢN SẮP TĂNG, BĐS

Nhu cầu tăng nhanh sau thời gian trầm lắng, nguồn cung đang khan hiếm khiến nhiều dự án chưa kịp “lên kệ” đã được săn đón, tìm kiếm gắt gao trong thời gian vừa qua. Trong đó, KDC TMDV PHONG NHỊ không nằm ngoài “tầm ngắm” của các nhà đầu tư và người mua ở thực khi sở hữu những “ưu thế” có 1 không 2 đáp ứng chuẩn mực sống tiện nghi.

Lo ngại giá tăng, nhiều người tìm mua BĐS

Theo số liệu thống kê từ báo cáo thị trường, các phòng công chứng trong cả nước khoảng một tháng trở lại đây bắt đầu nhộn nhịp trở lại với lượng hồ sơ làm thủ tục chuyển nhượng tăng vọt. Theo tiết lộ của một số nhân viên, lượng khách tới làm thủ tục tăng gấp 2-3 lần so với thời điểm trước Tết Nguyên đán. Đặc biệt, trong vòng 2 tuần trở lại đây, lượng hồ sơ ký chuyển nhượng tăng mạnh, ở cả hai phân khúc chung cư và đất thổ.

Lý giải cho việc tăng mạnh việc làm hồ sơ chuyển nhượng nhà đất hiện tại nhờ vào những chính sách của Chính Phủ từ đầu năm đến nay, đặc biệt lãi suất cho vay bất động sản đã thực sự giảm nhẹ và có xu hướng ổn định, vì thế cả người mua ở lẫn nhà đầu tư đã "khuấy động" thị trường trở lại.

Nhiều người có tài chính và luôn sẵn sàng mua nhà nhưng sản phẩm mới không nhiều, sản phẩm chất lượng tốt lại càng ít nên người dân có xu hướng mua vào sớm nhằm tránh các đợt tăng giá trong thời gian tới.

Thực tế, lực cầu trên thị trường bất động sản hiện nay vẫn rất lớn, nhất là các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, trong khi còn rất nhiều dự án vướng mắc về pháp lý nên chưa thể mở bán. Bên cạnh đó, các chi phí đầu vào như vật liệu xây dựng, nhân công, trang thiết bị,... vẫn neo cao, rất có thể sẽ kéo theo giá nhà còn tiếp tục tăng mạnh.

Dự báo của CBRE trong năm 2023 cũng cho thấy, giá sơ cấp sẽ tăng 4 - 7% mỗi năm trong vòng 3 năm tới nhờ nâng cấp định vị của các dự án khu đô thị và dự kiến mở bán các dự án cao cấp và hạng sang tại các vị trí đắc địa. 

Dự án KDC Phong Nhị

Sản phẩm sắp "lên kệ" được săn đón

Nguồn cung ngày càng khan hiếm đã đẩy nhu cầu của người dân, nhà đầu tư tăng cao, vì thế những sản phẩm mới "lên kệ" ngay lập tức được thị trường săn đón, người mua đua nhau tìm kiếm. Thị trường đất nền tại khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam thời gian vừa qua ghi nhận "siêu phẩm" KDC TMDV PHONG NHỊ được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất.

Dự Án KDC Phong Nhị

Xem thêm thông tin dự án KDC Phong Nhị tại: https://kdcphongnhi.com/

Quỹ đất tại KDC TMDC PHONG NHỊ giới hạn, với chủ đích kiến tạo chất sống tận hưởng đầy khác biệt, dự án sở hữu chuỗi tiện ích đột phá, đẳng cấp với trung tâm thương mại ngay trong dự án, bệnh viện Đa khoa tuyến đầu đối diện cùng hàng hoạt tiện ích đa dạng khác, ghi dấu ấn riêng của gia chủ nên không lấy làm lạ khi người mua và các nhà đầu tư lâu năm đều đổ xô "tranh chỗ".

Dự án KDC Phong Nhị

KDC TMDV PHONG NHỊ tựa như một bức tranh cân bằng hoàn hảo giữa thiên nhiên và nghệ thuật với sông nước, cây cỏ cùng sức sống rộn ràng phồn hoa đô thị mà hiếm nơi nào có thể sánh bằng.

Đặc biệt, KDC TMDV PHONG NHỊ sở hữu pháp lý minh bạch và rõ ràng với giá thực là những lợi thế vượt trội của một dự án bất động sản hiện nay.

Với vị trí tọa độ "VÀNG" được định vị là "viên ngọc quý" bứt phá giá trị, KDC TMDV PHONG NHỊ chờ ngày "giới thiệu" để bùng nổ.