Tầm nhìn

Năm 2025: SCD GROUP trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.


Năm 2030: Trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản có thương hiệu TOP 10 Việt Nam.

 

SCD Group định hướng phát triển trở thành tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái  sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.

Sứ mệnh kiến tạo cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với những sản phẩm giá trị cao, dịch vụ chất lượng và bền vững theo thời gian.

SCD GROUP không ngừng phát triển các dự án theo chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ của SCD, mang đến trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản khu vực và Việt Nam.

"Success Creates Development – Thành công của bạn là sự phát triển của chúng ta" - SCD Group luôn đặt giá trị trao đi vào Nhà Đầu tư, Đối tác, Khách hàng, CBNV để thấu hiểu sự kỳ vọng vào từng dự án, chiến lược phát triển mà SCD Group thực hiện. Dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển bền vững, SCD luôn nỗ lực và thực hiện để đạt được hiệu quả tối ưu. Đem lại thành công cho Nhà Đầu tư, Đối tác, Khách hàng, CBNV từ đó nâng cao giá trị thương hiệu SCD GROUP trên thị trường bất động sản.

ĐẠO ĐỨC - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - KHÁT VỌNG - TIÊN PHONG

Đạo đức: SCD Group đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật, đặt giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất để phát triển doanh nghiệp.


Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự hội tụ đủ ĐỨC và TÀI, mỗi thành viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực Bất động sản. 


Hiệu quả: SCD Group lấy "tốc độ, hiệu quả trong từng hành động" làm tôn chỉ tìm ra phương pháp tốt hơn để đạt được hiệu quả tối ưu.


Khát vọng: Phát triển hơn nữa để đủ tiềm lực vươn tầm thế giới, đứng cạnh "những người khổng lồ" ngành bất động sản trong nước và thế giới.


Tiên phong: Là một trong những thương hiệu phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực.

Unknown alias 'ship_support'

Dữ liệu đang cập nhật...
Bạn vui lòng quay lại sau!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng