Tin tức

NẰM NGAY TTTM GO!, DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TẠI QUẢNG NAM TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM NHỘN NHỊP

Đang gấp rút hoàn thiện và từng bước đưa vào sử dụng, Trung tâm thương mại dịch vụ GO! tại phường Điện An, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đang thu hút sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư.

Với nỗ lực mang lại cho người dân những sản phẩm dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân, dự án Trung tâm thương mại dịch vụ GO! ngay mặt tiền quốc lộ 1A, đối diện bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức và liền kề dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị đang dần hình thành.

NẰM NGAY TTTM GO!, DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TẠI QUẢNG NAM TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM NHỘN NHỊP

Thông tin dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị tọa lạc tại phường Điện An, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam chính thức công bố các tiện ích liên quan đã khiến không ít nhà đầu tư và người dân trong khu vực vui mừng đón nhận bởi kỳ vọng cuộc sống của cư dân lân cận sẽ dễ dàng cho quá trình hội nhập và đô thị hóa trong khu vực.

Với sứ mệnh góp một phần công sức nhỏ trong công cuộc xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện mới của khu vực miền Trung ngày càng phát triển, hiện đại hơn. Chủ đầu tư dự án đã dựa vào kinh nghiệm cùng sự am hiểu rõ nét về thị trường trong những năm hoạt động và phát triển để lựa chọn quy hoạch những dòng sản phẩm thật tiềm năng gửi đến các nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến các dòng sản phẩm mang yếu tố giá trị nhân sinh, phát triển xã hội cao.

Dự án KDC Phong Nhị

Xem thêm: Dự án khu dân cư Phong Nhị

Những năm trở lại đây Điện Bàn, Quảng Nam là địa phận nằm trong diện đô thị hóa cao, cơ sở hạ tầng công cộng, giao thông, thương mại đồng loạt phát triển nhằm nâng cấp – hướng địa phương này trở thành đô thị loại III trong tương lai gần. Trong bối cảnh đó thì một không gian sống chuẩn mực, ngay bên cạnh chuỗi tiện ích đảm bảo yếu tố nhân sinh về mặt sức khỏe, thỏa mãn đa số nhu cầu sinh hoạt của cư dân, điển hình như cạnh Bệnh Viện Đa Khoa, liền kề Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm Hành Chính,… chính là tiêu chí lựa chọn ưu tiên hàng đầu ngày nay.

Được biết, dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị là dự án đã có sổ đỏ kèm hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện cùng 100% điện âm toàn khu, đồng thời nắm giữ vị trí đắc địa và là mặt tiền quốc lộ 1A, đối diện bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Đức và liền kề trung tâm thương mại dịch vụ GO!

Đây là một trong những khu đô thị được đánh giá tiền năng trong cùng khu vực bởi quỹ đất hiếm hoi được quy hoạch bài bản và được định vị trở thành một trong những vùng động lực phát triển kinh tế của địa phương.

Tại đây, dự án Trung tâm thương mại GO! Là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tại Việt Nam với đa dạng lĩnh vực phục vụ và ngành hàng cung cấp từ nhu yếu phẩm hằng ngày đến dịch vụ vui chơi giải trí.

Sự xuất hiện của trung tâm thương mại GO! trên địa phận thị xã Điện Bàn, Quảng Nam không những đáp ứng nhu cầu mua sắm thông dụng của khách hàng mà còn giúp người dân tiếp cận những sản phẩm dịch vụ chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.