Tin tức

MỪNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP SCD REALTY - MỘT NĂM TỰ HÀO: KHẲNG ĐỊNH SỨ MỆNH, VỮNG TÂM ĐỔI MỚI

Tròn 1 năm thành lập và phát triển, SCD Realty đã và đang có những thành công rực rỡ và nổi bật với loạt dự án hàng đầu tại khu vực. Đây là cột mốc đánh dấu từng bước khẳng định vị thế và đồng thời là mốc son mở ra chặng đường phát triển toàn diện trong tương lai.

Phát triển và khẳng định thương hiệu SCD Realty

Ngày 24/7/2022, SCD Group ra mắt thương hiệu SCD Realty -  thành viên chuyên về kinh doanh, phân phối bất động sản. Tròn 1 năm qua, SCD Realty đã gặt hái được nhiều thành tựu. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

SCD Realty ra đời là bước ngoặt đánh dấu chặng đường phát triển mới của SCD Group, phát triển theo định hướng chuyên nghiệp hóa, chuẩn hóa nghề môi giới bất động sản, mở rộng thị trường, tạo nhiều cơ hội cho khách hàng tiếp cận, tìm hiểu, đầu tư các dự án do SCD Group phát triển và phân phối.

SCD Realty là sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm bất động sản đầu tư đa dạng với nhiều phân khúc, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, đó cũng là mục tiêu và hướng đi dài hạn của SCD Group trong những năm tới. 

Là đối tác chiến lược của loạt dự án Bất động sản khu vực: FPT Plaza 2, Đô thị Quốc tế The Trident City, Phố Chợ Đông Phú… và đạt được nhiều thành tựu vượt trội, trở thành 1 trong những đơn vị phân phối xuất sắc nhất năm, một lần nữa khẳng định tầm nhìn vượt trội và khát vọng của mình trong thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh này.

Với tầm nhìn dài hạn và không ngừng khẳng định uy tín trên thị trường, SCD Group cùng SCD Realty đã phát triển vững mạnh với hệ thống làm việc chuyên nghiệp, triển khai thành công nhiều dự án điển hình ở miền Trung và hợp tác với nhiều Chủ Đầu tư hàng đầu khu vực.

Định hướng trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực

Đánh dấu cho chặng đường hình thành và phát triển, SCD Realty đã và đang triển khai chuỗi dự án đa dạng phân khúc, thể hiện mong muốn tiếp tục đồng hành chặng đường bền vững với Khách hàng và Nhà đầu tư.

Sự tín nhiệm và đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV là động lực to lớn để SCD Realty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và phát triển vượt bậc.

Vượt qua nhiều thách thức, bằng tất cả cống hiến, khát khao trong suốt những năm qua, tạo nên cuộc "lột xác" ngoạn mục, mở ra một bước ngoặt mới quan trọng trong hành trình phát triển của SCD. 

Cùng sứ mệnh kiến tạo nên giải pháp bất động sản tối ưu nhất, SCD Realty hứa hẹn trở thành thương hiệu bất động sản vững mạnh, sôi động và bùng nổ tại thị trường miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.