Tin tức

KHAI NIÊN QUÝ MÃO CÙNG SCD GROUP 

Sáng 2/2/2023 (ngày 12/1 Tết Quý Mão), Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc SCD tổ chức khai xuân tại trụ sở chính với sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo và CBNV, đánh dấu ngày đầu trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết với năng lượng bùng nổ, sẵn sàng cùng đồng hành, hứa hẹn một năm 2023 thành công và bứt phá.

Khai niên Quý Mão cùng SCD GROUP

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc SCD GROUP Nguyễn Công Như Nguyện thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CBNV đã nỗ lực, đồng hành vượt qua, hoàn thành toàn diện các lĩnh vực của một năm 2022 đầy tự hào. Đồng thời chia sẻ, động viên và kỳ vọng vào những đóng góp, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của năm 2023 được đánh giá là không ít thách thức nhưng sẽ là cơ hội phát triển vượt bậc.

Khai niên Quý Mão cùng SCD GROUP

SCD GROUP hy vọng CBNV sẽ bắt đầu năm mới thật nhiều hứng khởi để bắt nhịp với công việc và gặt hái được nhiều thành quả trong năm Quý Mão. Trên hành trình mới, SCD GROUP tiếp tục giữ vững chiến lược phát triển bền vững cùng ngọn lửa nhiệt huyết, kiến tạo nên thương hiệu phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu. 

Khai niên Quý Mão cùng SCD GROUP

Khai niên Quý Mão cùng SCD GROUP

Cũng trong buổi khai xuân năm mới, không khí vui tươi và hứng khởi đã lan tỏa mạnh mẽ với các hoạt động: hái lộc đầu năm, tìm kiếm vận may với gánh lô tô xuân sang, cuối cùng là cùng nhau thưởng thức hương vị ngày tết và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa.

Khai niên Quý Mão cùng SCD GROUP

Khai niên Quý Mão cùng SCD GROUP

Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023, SCD GROUP kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBNV năm mới rực rỡ với những thành công mới. Hy vọng SCD GROUP sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV trên chặng đường thành công sắp đến.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng