Tin tức

ĐỒNG HÀNH CÙNG SCD HEART BEAT - LAN TOẢ YÊU THƯƠNG, CHẠM HY VỌNG PHI THƯỜNG

Vừa qua, HÀNH TRÌNH LAN TOẢ YÊU THƯƠNG - SCD HEART BEAT đã chính thức được khởi động với chương trình "Bữa ăn yêu thương" tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong định hướng kinh doanh bền vững, phát triển vì cộng đồng của SCD GROUP - sứ mệnh lan toả hạnh phúc vì một xã hội thịnh vượng.

SCD Heart Beat

Bên cạnh mục tiêu kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng đến khách hàng, SCD Group triển khai chuỗi hoạt động vì cộng đồng, trong đó, bữa ăn yêu thương là bước đệm ý nghĩa và là sự khẳng định về một tương lai rực rỡ trên hành trình chạm trái tim. 

Đúng với tên gọi "SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM",  với hơn 450 suất ăn dinh dưỡng dành tặng bệnh nhân tại BV Ung bướu, đâu đó chúng tôi đã chạm được những ánh mắt yêu thương, những nụ cười cảm mến đầy màu hạnh phúc.   

Đây cũng là một nỗ lực thuộc mũi nhọn chiến lược trong chương trình CSR vì cộng đồng của SCD GROUP vừa được công bố tháng 11/2022. Qua đó, SCD GROUP cam kết đồng hành, tương trợ, kết nối với cộng đồng cần trợ giúp cùng vượt qua những khó khăn.

Sứ mệnh "Sự thành công của bạn là sự phát triển của chúng ta” và xác định "sẻ chia" là một phần trong hệ giá trị cốt lõi,  chúng tôi  luôn mong muốn tinh thần "lan toả yêu thương chạm hạnh phúc" sẽ luôn bền vững song song với hành trình kiến tạo và phát triển của SCD GROUP.   “Đối với chúng tôi, CSR không chỉ đơn giản là hoạt động thiện nguyện hay là “bức tranh tô điểm sắc màu”, CSR gắn liền với chiến lược phát triển dài hạn của công ty, là hoạt động nằm trong tầm nhìn dài hạn của SCD trong việc dẫn dắt, thiết lập và truyền cảm hứng cho cộng đồng xung quanh mình bao gồm Nhân viên, Đối tác…và từ đó hướng tới một cộng đồng cùng phát triển bền vững”

"Hoạt động nhân đạo phải xuất phát từ trái tim. Không phải tài năng, không phải danh dự, không phải là thị hiếu để đo được sự cao quý của tâm hồn... mà chính là lòng nhân ái mới làm nên được điều cao quý ấy" - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã nói. Với 3 năm trên hành trình phát triển doanh nghiệp, SCD GROUP luôn kiên định mục tiêu phát triển song hành cùng phát triển xã hội, chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển bền vững chung của Việt Nam.
 
Cùng đồng hành cùng SCD HEART BEAT - NƠI TRÁI TIM CHẠM TRÁI TIM.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng