Tin tức

“Đãi cát tìm vàng” The Trident City sở hữu giá trị đầu tư tối ưu

(Xây dựng) – Là một trong những dự án hiếm hoi tại vùng Đông Quảng Nam sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, dự án Khu đô thị mới An Phú (Đô thị quốc tế The Trident City) khẳng định sức hút trên thị trường bất động sản với giá trị đầu tư hoàn hảo.

Bất động sản thành phố Tam Kỳ trỗi dậy

Tam Kỳ là trung tâm đầu não của tỉnh Quảng Nam, hội tụ nhiều yếu tố để trở thành đầu tàu trong việc xây dựng và phát triển kinh tế địa phương. Với hàng loạt quy hoạch, định hướng phát triển trong giai đoạn từ năm 2020 đến 2030, vùng Đông của tỉnh Quảng Nam sẽ thành khu kinh tế biển đa ngành, là trung tâm phát triển lớn của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Thị trường bất động sản từ động lực ấy cũng sẽ phát triển rất nhanh.

Thời gian qua, Tam Kỳ đã thu hút hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản “đổ bộ” để đầu tư hoặc đề xuất đầu tư loạt dự án quy mô lớn. Điều này cho thấy tín hiệu lạc quan về tiềm năng trở thành vùng đất màu mỡ thu hút đầu tư, đốt nóng thị trường bất động sản của thành phố Tam Kỳ.

“Chớp cơ hội’ với các dự án tiềm năng

Sự phát triển nhanh với tốc độ như “vũ bão” của thị trường bất động sản Quảng Nam nói chung và thành phố Tam Kỳ nói riêng cũng kéo theo rất nhiều vấn đề bất cập về pháp lý. Hàng loạt dự án bất động sản sai phạm, không hoàn chỉnh thủ tục pháp lý, ì ạch thi công trên địa bàn đã được phát hiện trong thời gian qua. Nhiều dự án chậm triển khai, hoặc giao đất không đảm bảo trình tự, thủ tục theo quy định đã bị thanh tra, thu hồi. Chính vì thế, nhà đầu tư cần phải tỉnh táo “đãi cát tìm vàng”, tìm hiểu kỹ càng trước khi xuống tiền đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, dự án Khu đô thị mới An Phú (Đô thị quốc tế The Trident City) nổi lên như một điểm sáng về giá trị đầu tư chất lượng.

 

Được biết, Đô thị quốc tế The Trident City là dự án đã đủ điều kiện mở bán vào đầu năm nay tại thành phố Tam Kỳ với cơ sở hạ tầng thực tế đã hoàn thành. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong số ít dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý trên thị trường bất động sản Quảng Nam.

Nhờ lợi thế pháp lý minh bạch, hoàn thiện, Đô thị quốc tế The Trident City đáp ứng trọn vẹn kỳ vọng của khách hàng mong muốn sở hữu một nơi an cư cho gia đình với đầy đủ tiện ích cùng việc an toàn về pháp lý. Điều này cũng minh chứng cho tâm huyết và uy tín của 2 đơn vị là chủ đầu tư QNIC và đơn vị hợp tác đầu tư – phát triển dự án First Real trong việc tiên phong kiến tạo những sản phẩm bất động sản chất lượng trên thị trường.

The Trident City thu hút sự quan tâm thị trường Quảng Nam

Đô thị quốc tế The Trident City sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm vùng Đông Tam Kỳ, nằm trong quy hoạch khu vực đô thị mới của tỉnh. Quy hoạch xanh đồng bộ với công viên cây xanh rộng lớn quy mô 15.500m2 cùng hệ thống tiện ích đầy đủ kiến tạo chuẩn mực cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, The Trident City là khu đô thị chuẩn quốc tế với kỳ vọng đổi mới diện mạo thành phố Tam Kỳ.

“Sở hữu sản phẩm Đô thị quốc tế The Trident City khách hàng sẽ được tận hưởng một dự án có quy hoạch chuẩn mực, hạ tầng hoàn thiện 100%. Đặc biệt, đây còn là dự án tại thành phố Tam Kỳ đảm bảo giá trị đầu tư an toàn và bền vững cho người mua nhờ pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ trao tay. Chính sách thanh toán linh hoạt trong 1 tháng hoặc 18 tháng, đây là chính sách rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu an cư”, đại diện chủ đầu tư dự án khẳng định.