Tin tức

CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC SCD GROUP: "THÀNH CÔNG HÔM NAY LÀ KHỞI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG VƯƠN XA"

Ngày 15/4/2019, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Nguyễn Công Như Nguyện chính thức đặt bút viết nên câu chuyện về SCD GROUP - nơi ươm mầm khát vọng khẳng định dấu ấn thành công trên thị trường với chuỗi dự án bất động sản uy tín và chất lượng.

Hành trình phát triển vượt trội

Ba năm hình thành và phát triển - ba năm SCD Group không ngừng cải tiến và nỗ lực khẳng định giá trị bằng sự nhiệt huyết, khát vọng cháy bỏng và đam mê mãnh liệt. Với chúng tôi, “Thành công không có nghĩa là dừng lại, khoảnh khắc chạm đến đỉnh cao cũng là lúc hành trình mới bắt đầu."  

Với SCD GROUP, yếu tố then chốt tạo nên thành công vững chắc ban đầu là sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Chủ đầu tư, Quý Đối tác và Quý Khách hàng. SCD GROUP luôn trân trọng và xem đây là một trong những trách nhiệm cho việc nỗ lực cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và giá trị nhất trên thị trường. 
 
Song song, luôn cùng cộng sự nỗ lực sáng tạo trong tư duy và chiến lược, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thương hiệu SCD GROUP đã và đang khẳng định giá trị trên thị trường, góp phần vào sự tạo dựng xã hội phát triển và phồn vinh. "Với đội ngũ CBNV, mang tâm huyết xây dựng và bảo vệ, tôi phải tin và hành động hết khả năng của mình để nhân sự luôn an tâm và vững tin với chiến lược mà SCD GROUP tạo nên. Tôi tự hào và mong rằng "những người đồng hành" sẽ cùng chung định hướng phát triển cá nhân, phát triển SCD GROUP tốt hơn mỗi ngày, cùng nhau gặt hái những thành quả trong hành trình kế tiếp."

Đứng vững trước “giông bão” thị trường

Là người đã có kinh nghiệm trên thị trường, tôi luôn tâm niệm: “Không mấy ai có thể lường trước thời cuộc, nhưng khi có nhiều người đồng hành, biết giữ chữ tín thì cơ hội chắc chắn sẽ tới. Dù đầu tư ở ngành nào thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất, đó là lý do chúng tôi tiên phong trong hành trình xây dựng đội ngũ nhân lực ưu tú và tài năng bằng." Trong chặng đường kế tiếp, SCD Group tập trung xây dựng nhân lực, phát triển nội tại bên trong của doanh nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng cho sự bùng nổ tiếp theo của chu kỳ mới.  

Khát vọng vươn mình đến đỉnh cao mới

SCD Group khát vọng trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực để phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Đó là một khát vọng lớn nhưng hoàn toàn có thể bởi tôi luôn vững tin vào ý chí và khát khao chinh phục của “người SCD”.  Với thế và lực đang có cộng với chiến lược phát triển dài hạn và rõ ràng, việc SCD Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tiến đến thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng sứ mệnh "làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng bền vững theo thời gian" là điều tôi hoàn toàn tin tưởng.  

Với SCD GROUP, định nghĩa thành công là sự tích hợp các yếu tố cốt lõi để đạt được những giá trị: 
- Sự công nhận giá trị phát triển xã hội. 
- Sự tin tưởng từ Quý Đối tác, Quý Chủ đầu tư. 
- Sự hài lòng vượt trội từ Quý Khách hàng. 
- Niềm tự hào về 1 nơi làm việc hạnh phúc từ đội ngũ cán bộ nhân viên hệ thống SCD.  

SCD GROUP - SUCCESS CREATES DEVELOPMENT

Hãy cùng đón chờ thập kỷ hùng cường tiếp theo của SCD GROUP.