Tin tức

CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC SCD GROUP NGUYỄN CÔNG NHƯ NGUYỆN - TOP 20 NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM  

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam - VARS chính thức công bố danh sách top 20 Doanh nhân trẻ, Người truyền cảm hứng ngành Bất động sản Việt Nam 2023. Kể từ ngày ra thông báo tiếp nhận hồ sơ giải thưởng Nhân vật truyền cảm hứng năm 2023, Ban tổ chức Giải thưởng nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 tiếp nhận hồ sơ và đề cử gần 100 nhân vật tại khắp các vùng, miền trên cả nước. Các ứng viên được VARS đề cử hoặc tự ứng cử là những ứng viên xuất sắc, tiêu biểu, thực sự đã tạo được uy tín trong cộng đồng bất động sản, giới chuyên môn và khách hàng, nhà đầu tư.

Công bố danh sách Top 20 Doanh nhân

Căn cứ Quy chế Giải thưởng nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 và các ý kiến bình chọn của Hội đồng giám khảo. Ban tổ chức Giải thưởng Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức công bố danh sách TOP 20 Doanh nhân trẻ - Người truyền cảm hứng ngành bất động sản Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc SCD GROUP Nguyễn Công Như Nguyện với đề cử Top 20 Người truyền cảm hứng bất động sản trong hai năm liền 2022 và 2023. Mang sứ mệnh “Người được chọn” trên hành trình vươn tầm thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp, giải thưởng là niềm vinh dự và động lực để vượt sóng thách thức thị trường, vững tin dẫn dắt doanh nghiệp. Kiên định trong chiến lược phát triển, linh hoạt cách quản lý và vận hành luôn là một trong những yếu tố tạo sự phát triển bền vững trên thị trường BĐS. Thành tựu đạt được sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những doanh nhân trẻ chung chí hướng phát triển ngành bất động sản Việt Nam lớn mạnh.

CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC SCD GROUP NGUYỄN CÔNG NHƯ NGUYỆN - TOP 20 NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM  

Theo đó, Top 20 Doanh nhân trẻ - Người truyền cảm hứng ngành bất động sản sẽ tiếp tục được Hội đồng giám khảo và cộng đồng bình chọn để chọn ra TOP 10 công bố tại Lễ Vinh danh trong khuôn khổ Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 sắp tới. Chương trình bình chọn TOP 10 sẽ diễn ra từ ngày 18/5/2023 đến hết ngày 10/6/2023 và truyền thông rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng của Hội để cộng đồng tham gia bình chọn.

TOP 10 và TOP 20 Doanh nhân trẻ - Người truyền cảm hứng ngành bất động sản sẽ được vinh danh tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 và diễn ra vào ngày 24/6/2023 tại TP. Hà Nội.

Giải thưởng Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam là hoạt động thường niên được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và các lĩnh vực liên quan khác đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh và có uy tín cao trong cộng đồng, có đóng góp tích cực cho thị trường nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng