Tin tức

“CHIẾN THẦN” SCD VUI HỘI CÙNG MEN’S DAY

Cùng SCD chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông 19/11 – Tôn vinh sự đóng góp to lớn của phái mạnh trên hành trình đến với một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Có gì thú vị trong ngày Men’s day tại SCD

Chiều 18/11, lấy cảm hứng từ biệt đội siêu anh hùng, Men's Day 2022 tại SCD được tổ chức với chủ đề: NHỮNG CHIẾN THẦN NGỌT NGÀO - nơi phái mạnh nhà SCD tỏa sáng.  Tại SCD, mỗi chiến thần đều đại diện cho riêng mình một sức mạnh đặc biệt và duy nhất: thông minh, mạnh mẽ, khôn khéo, cường tráng hay quyền lực.

Tại sân chơi này, các nam chiến binh nhà SCD đã có dịp hội ngộ và lần lượt biến hóa thành các siêu anh hùng, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Phái nữ cũng được dịp tụ hội, tạo nên bầu không khí sôi động.

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình, các chiến thần nhà SCD đã thể hiện những phần thi rất xuất sắc và vui vẻ.

Những phần quà cùng lời chúc yêu thương trong ngày Men’s day

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần “khui mở” những món quà được gói cẩn thận và tỉ mỉ, không những chứa đựng những tình cảm của phái nữ, mà còn có “giá trị” tinh thần to lớn dành cho phái mạnh nhà SCD.

Để làm nên thành công Men’s Day, phái nữ nhà SCD đã đóng góp 'sức người sức của' để cùng tổ chức một chương trình thật vui, ý nghĩa và hào hứng cho các chiến thần với hàng loạt chương trình liên hoan, văn nghệ, cuộc thi vô cùng hấp dẫn và được các anh em nhiệt liệt đón mừng.

Mặc dù chiến thần nhà SCD không “sáu múi” nhưng về độ đáng yêu và chịu chơi thì không ai bằng, nhân ngày Men’s Day, phái nữ nhà SCD gửi lời nhắn nhủ yêu thương: “Chúc một nửa SCD luôn mạnh mẽ, nam tính, trẻ trung và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của SCD”

Chương trình khép lại đã mang đến những kỉ niệm đáng nhớ của các anh tại SCD, hẹn gặp lại các chiến thần vào Men’s day năm tiếp theo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng