Tin tức

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHONG NHỊ THÁNG 5/2023

Sở hữu những lợi thế hàng đầu hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: An cư - Kinh doanh - Đầu tư, khu dân cư TMDV PHONG NHỊ định vị là dự án “trung tâm của trung tâm” khi nằm ngay vị trí đắc địa mặt tiền quốc lộ 1A và tuyến đường huyết mạch C8 nối thẳng ra biển Đông. Hơn hết, tọa độ siêu kết nối còn là điểm liên kết vùng hoàn hảo khi việc di chuyển đi các tỉnh thành và đô thị lớn lân cận trong khoảnh khắc.

Dự án KDC TMDV Phong Nhị đã được hoàn thiện phân tách lô nền và cảnh quan.

Dự án KDC TMDV Phong Nhị đã được hoàn thiện phân tách lô nền và cảnh quan.

Ghi nhận tại công trình trong tháng 5, dự án đã được hoàn thiện toàn bộ hạ tầng và đây là điểm quy hoạch mang tính biểu tượng của khu vực thị xã Điện Bàn.

Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị là dự án đất nền có sổ tọa lạc trên địa phận thị xã Điện Bàn – Quảng Nam, khu dân cư có quy mô 7,6ha với đa dạng diện tích đất sử dụng khác nhau theo từng loại hình sản phẩm: đất nền liền kề, shophouse, biệt thự,…

Theo cập nhật mới nhất hiện nay vào đầu tháng 5, dự án đã hoàn thiện công tác phân tách lô nền, trải nhựa phân làn kẻ đường tỉ mỉ, hệ thống cây xanh che phủ tạo bóng mát nơi vỉa hè khang trang sạch đẹp, khuôn viên nội khu với thảm cỏ thực vật xanh mướt trải dài,…

Quy hoạch các trục đường nội khu, vỉa hè chỉn chu, khang trang.

Quy hoạch các trục đường nội khu, vỉa hè chỉn chu, khang trang.

Về các dãy shophouse đã hoàn thiện phần thô và hỗ trợ thiết kế nội thất cho khách hàng sở hữu…

Về các công trình thương mại bên trong dự án – nổi bật phải kể đến là tiến độ thi công của trung tâm thương mại GO!. Siêu thị đang gấp rút hoàn tất nốt các công đoạn lắp ráp hạ tầng mỹ quan, nhằm phục vụ nhanh nhất có thể cho người dân địa phương tại khu vực thị xã Điện Bàn trong tháng 5 này.

Trung tâm thương mại GO! được thi công thần tốc, sẵn sàng đi vào hoạt động trong thời gian tới

Trung tâm thương mại GO! được thi công thần tốc, sẵn sàng đi vào hoạt động trong thời gian tới

Được định vị là dự án "tâm điểm" khi sở hữu những ưu thế có 1 không 2, Khu Dân cư TMDV Phong Nhị hứa hẹn sẽ là chốn an cư, kinh doanh và đầu tư lý tưởng bậc nhất khi được quy hoạch cao cấp cùng điểm nhấn khác biệt là mô hình kết hợp phát triển các tuyến thương mại dịch vụ sầm uất nhất khu vực ngay trong dự án.

Xem thêm: kdcphongnhi.com