Tin tức

CĂN HỘ HẠNG A TẠO CÚ HÍCH CHO THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG

Tại Đà Nẵng, sự ra đời đúng lúc, đúng thời điểm, đáp ứng đúng nhu cầu của phân khúc căn hộ hạng A ngay giữa trung tâm thành phố đã và đang góp phần giúp thị trường ấm lên từng ngày.

Thị trường Đà Nẵng khởi sắc

Tại Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần I tổ chức cuối tháng 9 vừa qua, nhiều chuyên gia nhận định thị trường Bất động sản đã qua đáy, đang có nhiều tín hiệu tích cực chuẩn bị cho chu kỳ hồi phục mới.

Từ quý II, một số dự án đã "tái xuất" trở lại trong khi đầu năm nguồn cung gần như đứng im. Đặc biệt, tháng 7 và tháng 8, dữ liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho thấy có hơn 5.000 giao dịch thành công, trong đó, 70% đến từ phân khúc căn hộ chung cư. Nguồn cung dần tăng trở lại đến từ 300 dự án đã và đang ra hàng trên cả nước.

Từ khắp Bắc, Trung, Nam đều đã có những dự án mở bán mới hoặc tái khởi động. Tiêu biểu như tại Đà Nẵng, thị trường đã ghi nhận những điểm sáng mới từ giữa năm nay. Báo cáo thị trường Bất động sản Đà Nẵng và vùng phụ cận quý 3/2023 của DKRA Group đã chỉ ra, thị trường sản phẩm nhà ở Đà Nẵng và vùng phụ cận đón nhận tín hiệu khả quan về nguồn cung và sức cầu ở phân khúc căn hộ. Phân khúc căn hộ hạng A và hạng C dẫn dắt nguồn cung mới, lần lượt chiếm 52.5% và 47.5% tổng nguồn cung mới toàn thị trường.

Theo các chuyên gia, BĐS Đà Nẵng đang dần thay đổi cơ cấu loại hình sản phẩm, bổ sung "khoảng trống" căn hộ cao cấp thay vì chỉ phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Sự phát triển của căn hộ cao cấp, biệt thự để ở là xu hướng tất yếu khi chất lượng sống tại Đà Nẵng ngày càng đi lên. Đà Nẵng là một khu vực đô thị được rất nhiều dân cư trung - thượng lưu tìm đến sinh sống, không chỉ người Việt Nam mà người nước ngoài. Bởi so với Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng có không gian sống rộng rãi, khí hậu rất tốt, đầy đủ tiện nghi tiện ích phục vụ cuộc sống chất lượng. Chính vì thế, BĐS Đà Nẵng không chỉ phát triển ở phân khúc nghỉ dưỡng mà còn phát triển rất mạnh theo hướng nhà ở cao cấp, định cư lâu dài.

Dấu ấn căn hộ hạng A ven sông Hàn

Tiêu biểu cho phân khúc căn hộ hạng A tại Đà Nẵng là dự án tổ hợp BĐS cao cấp Sun Cosmo Residence Da Nang ven sông Hàn. Là một trong số ít dự án được giới thiệu trong thời điểm thị trường khó khăn, song Sun Cosmo Residence Da Nang lại chứng minh khả năng "vượt bão", luôn trụ vững nhờ giá trị cốt lõi: vị trí trung tâm, chất lượng chuẩn chỉnh, đáp ứng trúng nhu cầu.

Dự án tọa lạc tại vị trí "đắt giá" ngay trung tâm, kề bên sông Hàn, sát chân cầu Trần Thị Lý, kề cận giao lộ của những cung đường huyết mạch như Trần Hưng Đạo – Chương Dương – Nguyễn Văn Thoại... Trong đó, tòa tháp Panoma 2 gây ấn tượng mạnh với địa thế hướng trực diện ra sông Hàn, và có 4 mặt tiền: 3 mặt hướng sông, 1 mặt hướng biển Mỹ Khê cùng thiết kế tối ưu tầm nhìn giúp các căn hộ Panoma 2 có tầm view panorama 3 trong 1 ngắm trọn mỹ cảnh sông – phố - biển Đà thành. Tầm nhìn mãn nhãn như thứ trang sức quý giá dành tặng riêng cho các chủ nhân căn hộ Panoma 2, giúp cuộc sống tại đây không chỉ thêm đa sắc, giàu cảm xúc, đa trải nghiệm, mà còn tôn vinh đẳng cấp, địa vị xã hội của gia chủ.

Không chỉ dựa vào lợi thế vị trí, chủ đầu tư "bắt tay" cùng đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới Aedas để đưa tổ hợp này trở thành một công trình điểm nhấn cho đô thị Đà Nẵng. Lấy cảm hứng từ hình ảnh nan chiếu Cẩm Nê nổi danh Đà thành, hai tòa tháp Panoma sẽ như bức tranh khổng lồ được tạo nên từ kỹ thuật "đan" và những hình ảnh sắc màu chấm phá trên nền khung trắng thuần khiết.

Sun Cosmo Residence Da Nang không chỉ kiến tạo không gian sống tiện nghi, riêng tư với dịch vụ quản lý vận hành từ tâm, tuyệt đối an toàn 24/7, mà còn mang đến hệ tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng nhu cầu cư dân bất cứ lúc nào như bể bơi trên cao, gym, phòng cộng đồng, kid club, chuỗi thương mại dịch vụ khối đế và khu thấp tầng The Cosmo… Bể bơi vô cực hướng sông Hàn tại tòa tháp căn hộ Panoma 2 sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe và thư giãn đỉnh cao với tầm view mỹ mãn.

Loại hình căn hộ cao cấp được đầu tư bài bản, nằm trong tổ hợp – khu compound hiện đại, năng động, đầy đủ tiện ích như Sun Cosmo Residence Da Nang đang định hình phân khúc mới đầy hấp dẫn cho thị trường Đà Nẵng. Sức hút của loại căn hộ hạng A đang trở thành lực đẩy giúp thị trường "hồi sức", chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng mới.