Tin tức

“BỎ TÚI BÍ KÍP” TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỈNH CAO CÙNG SCD REALTY

Sáng ngày 28/10, tại văn phòng SCD Realty, các chiến binh SCD-ers đã có cơ hội tham gia buổi đào tạo chuyên sâu với chủ đề “Tại sao khách hàng từ chối bạn?” từ Ms. Thanh Thiện - GĐ Kinh doanh SCD GROUP.

Sau buổi đào tạo, ban tổ chức đã nhận được loạt phản hồi rất thực tế, Hải Kha - một trong những thành viên tham dự buổi đào tạo chia sẻ: “Nội dung của buổi đào tạo hôm nay thật sự rất bổ ích, giúp Kha sắp xếp được trình tự tư vấn chính xác nhất”.

Song song, Nhật Linh hào hứng chia sẻ quan điểm “Nội dung đào tạo rất hay, Linh đã biết cách khắc phục khuyết điểm để tư vấn khách hàng một cách tốt hơn”. Những thông tin trong các buổi đào tạo thật sự giá trị đối với khối kinh doanh nhà SCD, chúng tôi tin rằng, sức mạnh, nhiệt huyết và kiến thức được trang bị cho các chiến binh sẽ đem đến cơn bùng nổ BĐS lớn nhất cuối năm 2022.

Tại SCD Group, không chỉ là một mà đào tạo chuyên sâu là hoạt động định kỳ, được tổ chức mỗi tháng với các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành Bất động sản được mời về chia sẻ cho các chiến binh SCD-ers, nhằm xây dựng đội ngũ nhân tài ưu tú, nhiệt huyết và bản lĩnh, đồng hành cùng SCD trong hành trình định vị thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Cùng đón chờ xem, chuỗi đào tạo tiếp theo sẽ có gì hấp dẫn.