Tin tức

BẤT ĐỘNG SẢN TIẾT KIỆM - NỀN TẢNG ĐẦU TƯ THẾ HỆ MỚI

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại hình đầu tư sinh lời, trong đó, đầu tư bất động sản luôn là chủ đề được nhắc tới nhiều trong các cuộc thảo luận, hội thảo hay các hướng dẫn đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được bản chất hay cách thức hoạt động trên thị trường giao dịch và đầu tư bất động sản. Hiện nay, đầu tư bất động sản được áp dụng kênh đầu tư mới bất động sản tiết kiệm - kỳ vọng sẽ tạo nên mô hình đầu tư sinh lời bậc nhất trong tương lai.

Bất động sản tiết kiệm là gì?

Một kênh đầu tư hoàn toàn mới, là sự kết hợp giữa hai loại hình đầu tư tài chính an toàn nhất hiện nay – đó là kênh BẤT ĐỘNG SẢN và GỬI TIẾT KIỆM. 

Theo hình thức này, nhà đầu tư vừa có thể đầu tư thu lợi nhuận theo giá trị của “sản phẩm bất động sản” đã chọn, đồng thời nhà đầu tư sẽ có thêm một dòng lợi nhuận kép nữa là “lãi suất tiết kiệm” khi đã đầu tư vào sản phẩm bất động sản đó.

Hiểu một cách đơn giản nhất, thay vì đầu tư thu lợi nhuận dựa vào sự tăng trưởng của sản phẩm bất động sản theo thời gian như trước đây, thì hiện nay nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận 2 dòng lợi nhuận, chỉ trong 1 lần xuất vốn nhưng nhận lại 2 nguồn thu trong một lần đầu tư.

Lợi ích của bất động sản tiết kiệm

Là mô hình đầu tư kinh doanh mới hiện nay được tung ra từ các chủ đầu tư lớn trong xu thế thị trường nhiều biến động về tài chính, không chỉ kích cầu nhu cầu mua bất động sản mà còn là cơ hội đầu tư có một không hai hiện nay, việc kết hợp kép hai loại hình đầu tư vào một đem đến những lợi ích về tài chính cao cho nhà đầu tư trong tương lai.

Khi nhà đầu tư mua một sản phẩm bất động sản, ngoài tính sinh lời theo thời gian thì bất động sản đang sở hữu được phát sinh lãi suất từ Chủ đầu tư như lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm. Dùng tiền gửi ngân hàng để hưởng lãi suất hàng năm thì ở đây nhà đầu tư dùng tiền mua bất động sản và nhận lãi suất từ CĐT theo lãi suất ngân hàng hoặc hơn, theo thời gian bất động sản tăng giá là bạn có đến 2 nguồn lợi nhuận kếch xù.

Hình thức đầu tư bất động sản tiết kiệm mang tính ổn định cao, xác suất chênh lệch giá trị giảm hầu như không có, trong khi giá trị tăng giá theo thời gian lại vượt trội, nhà đầu tư bất động sản không còn lo sở hữu "tài sản bị động" vì với kênh đầu tư mới này bất động sản của nhà đầu tư sẽ là tài sản sinh lời lũy tiến.

Dự án bất động sản được áp dụng mô hình đầu tư bất động sản tiết kiệm

Hiện nay, mô hình đầu tư bất động sản tiết kiệm chưa được phổ biến rộng rãi, chủ yếu là các dự án cao cấp, hàng hiệu, đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái muốn tìm giải pháp sinh lời hiệu quả nhất cho dòng tiền của mình. 

Những dự án bất động sản cao cấp hiện nay rất nhiều, trong đó dự án Indochina Riverside Complex ven sông Cổ Cò, giao thương của hai tỉnh Đà Nẵng - Quảng Nam được định vị dành riêng cho giới thượng lưu đang được áp dụng kênh đầu tư thông minh này, đang thu hút giới đầu tư trong cả nước bởi những lợi thế vượt trội của một sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lời tăng lũy tiến theo thời gian.

Xem thêm: DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN INDOCHINA RIVERSIDE COMPLEX

Nền tảng đầu tư thế hệ mới

Xu hướng đầu tư vào bất động sản theo mô hình bất động sản tiết kiệm được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và trở thành nền tảng đầu tư thế hệ chính trong các xu hướng đầu tư toàn cầu, nhất là trong bối cảnh thế giới liên tục gặp các khủng hoảng về tài chính tiền tệ như hiện nay. 

Với giải pháp đầu tư mới bất động sản tiết kiệm mới này, sẽ cho các nhà đầu tư thấy rõ được những lợi ích hấp dẫn mang lại, từ đó chọn lựa cho mình kênh đầu tư thích hợp để sinh lời hiệu quả từ lợi nhuận kép trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng