Tin tức

BẢN TIN SCD SỐ 02.2022

BẢN TIN TẬP ĐOÀN SỐ 2/2022:

Thông tin thị trường BĐS mới nhất:

- Thành lập tổ công tác của Thủ tướng gỡ khó cho bất động sản: Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Quyết định 1435/QĐ-TTg thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp.

- Ngân hàng Nhà nước sẽ sớm công bố hạn mức tín dụng mới: Theo báo cáo mới công bố của nhóm phân tích Công ty CP Chứng khoán SSI (SSI Research), thông tin từ cuộc họp tiếp xúc cử tri của Thủ tướng Chính phủ sau kỳ họp Quốc hội lần thứ 4 cho biết Ngân hàng Nhà nước đang nghiên cứu việc nới hạn mức tín dụng hợp lý trong thời gian tới. Ngân hàng Nhà nước sẽ sớm công bố hạn mức tín dụng mới cho các ngân hàng, nhằm có thể kịp thời giải quyết các vấn đề về thanh khoản cho doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại. Một tín hiệu đáng mừng, giải quyết được dòng tiền, BĐS sẽ sớm phục hồi!

- Phố chợ Đông Phú - dự án sở hữu "nhà mặt chợ" hiếm có tại Quế Sơn, Quảng Nam: Dự án Phố chợ Đông Phú tọa lạc tại thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam giao cho Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 591 làm chủ đầu tư theo Công văn số 5848/UBND-KTN ngày 23/11/2016. Dự án được phê duyệt quy hoạch với tổng diện tích đất giao cho chủ đầu tư là 127.434,6 m2. Trong đó quy hoạch khu chợ trung tâm với diện tích 11.495m2, hai công viên cây xanh với diện tích 5.297m2, khu phức hợp Thương mại dịch vụ với diện tích 5.447m2, khu sinh hoạt cộng đồng với diện tích 6.459m2. Đem đến không gian sống xanh đầy tiện nghi và đẳng cấp cho nhà đầu tư dù an cư hay kinh doanh.

Sôi nổi và ý nghĩa cùng chuỗi hoạt động hệ thống SCD:

- Bùng nổ cùng SCD Heart Beat - Nơi trái tim chạm trái tim: Với niềm tin “Cho đi là còn mãi”, SCD GROUP chính thức khai mở hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Tại SCD GROUP, chúng tôi, mỗi con người SCD là một nhân tố đại diện cho một nhịp đập yêu thương, cho sự đồng cảm sẻ chia và hy vọng về một bức tranh hạnh phúc của toàn xã hội.

- Ra mắt website scdgroup.vn: SCD GROUP chính thức ra mắt website mới scdgroup.vn trong tháng 11 này với giao diện hiện đại và thân thiện, giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin Bất động sản, Dự án SCD phát triển và phân phối. Cũng như là trang cẩm nang online với đầy đủ tài liệu, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản.

- Sự kiện Cafe bất động sản - SCD Realty sẵn sàng đón sóng đầu tư cùng bất động sản mặt chợ: Sáng 13/11, sức nóng của dự án Phố chợ Đông Phú đã lan tỏa mạnh mẽ tại sự kiện Cafe bất động sản “ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN MẶT CHỢ ”, thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham dự và booking sản phẩm. Không khí sôi nổi và rực lửa tại sự kiện đã “truyền nhiệt” sức mạnh cùng tinh thần quyết tâm để chiến binh SCD-ers quét sạch giỏ hàng của dự án Phố chợ Đông Phú nhanh chóng.

- Đào tạo chuyên môn - bùng nổ doanh số: Ngày 18/11 - SCD tiếp tục triển khai buổi đào tạo cho CBNV. Đây là chuỗi đào tạo chuyên sâu về nhiều lĩnh vực mỗi tháng của SCD nhằm cung cấp thông tin, kiến thức cho CBNV để nâng cao năng lực và năng suất của Seller. Là định hướng phát triển bền vững của SCD trên hành trình trở thành TOP 10 thương hiệu BĐS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

- Trao yêu thương cùng "bữa ăn yêu thương" tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng: Sáng 19/11/2022, SCD GROUP triển khai hoạt động thiện nguyện phát cháo yêu thương trong chuỗi chương trình SCD Heart Beat. Toàn bộ CBNV của SCD đã cùng chung tay chuẩn bị từ công đoạn nguyên liệu đến chế biến và vận chuyển đến bệnh viện Ung bướu, trao yêu thương đến những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện trong thời tiết đầu đông. Những hoạt động ý nghĩa sẽ tiếp tục được SCD triển khai trong thời gian tới để góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.

Cùng nhiều thông tin quan trọng về thị trường và doanh nghiệp chờ bạn đón đọc!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD

hotro@scdgroup.vn
0943 243 243
TS: 06 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN: 150-152 Nguyễn Phước Lan, Cẩm Lệ, Đà Nẵng